วันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

บรรยากาศการเลือกตั้งล่วงหน้าของจังหวัดสุพรรณบุรี มีผู้มาใช้สิทธิกันอย่างคึกคัก
วันนี้ (7 พ.ค.66) บรรยากาศการเลือกตั้งล่วงหน้าในจังหวัดสุพรรณบุรี ที่บริเวณโรงเรียนกรรณสูตศึกษาลัย อำเภอเมืองสุพรรณบุรี  ซึ่งเป็นสถานที่เลือกตั้งล่วงหน้านอกเขตและในเขตเลือกตั้งที่ 1 ของจังหวัดสุพรรณบุรี มีประชาชนจำนวนมากมาใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้ากันอย่างคึกคัก โดยมาตรวจสอบรายชื่อและทยอยเข้าลงคะแนนตามคูหาเลือกตั้ง นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ได้ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจกับเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานในหน่วยเลือกตั้ง และพบปะกับประชาชนที่มาลงคะแนนเลือกตั้ง โดยมี นางสาวสมิหรา เดชะอังกูร ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดสุพรรณบุรี และเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับพร้อมนำตรวจเยี่ยมหน่วยเลือกตั้ง
นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี กล่าวว่า จังหวัดสุพรรณบุรี มีทั้งหมด 5 เขตเลือกตั้ง และบริเวณโรงเรียนกรรณสูตศึกษาลัย เป็นสถานที่เลือกตั้งล่วงหน้านอกเขตและในเขตเลือกตั้งที่ 1 ของอำเภอเมืองสุพรรณบุรี ซึ่งบรรยายกาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีผู้ลงคะแนนเลือกตั้งล่วงหน้าเขตเลือกตั้งที่ 1 ของจังหวัดสุพรรณบุรี สามพันกว่าคน  มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการและอำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่มาใช้สิทธิอย่างพร้อมเพรียง และในส่วนเรื่องร้องเรียนในการเลือกตั้งในพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรี ณ ตอนนี้ยังไม่มีการร้องเรียนการเลือกตั้ง มีแจ้งมาบ้าง แต่ยังไม่ถึงกับการกระทำผิดตามกฎหมายเลือกตั้ง 
ปิยะพงษ์ สุขเผือก/ข่าว
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสุพรรณบุรี/ที่มา
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ สน.ชนะสงคราม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ  ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567  ณ สน.ชนะสงคราม  วั...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ