วันอังคารที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ ทันใจนิวส์

กระบะห้องเย็น กลับรถใต้สะพานมองไม่เห็นป้ายเตือนความสูง ชนพังเสียหาย
        เมื่อเวลา 13.00 น. ของวันที่ 1 พ.ค.66 ศูนย์วิทยุตำรวจ สภ.สัตหีบ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุกระบะตู้ทึบชนสะพานกลับรถ ได้รับความเสียหาย จุดกลับรถใต้สะพาน กม.2 ขาเข้าพัทยา  ถนนสุขุมวิท อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งได้ประสานรถยกและเจ้าหน้าที่ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน ไปให้ความช่วยเหลือ เนื่องจากจุดกลับรถใต้สะพานจุดนี้ มีประชาชนใช้เส้นทางนี้เป็นจำนวนมาก

      ในที่เกิดเหตุพบ กระบะยี่ห้ออีซูซุ หมายเลขทะเบียน3 ฒฉ 3286 กทม. แบบห้องเย็น ชนตะแคงข้างติดอยู่ใต้สะพานกลับรถได้รับความเสียหาย ซึ่งที่สะพานมีป้ายบอกความสูง 2.5 เมตร 

       จากการสอบถามนายกฤษณะ ภู่เอี่ยม คนขับรถกระบะ บอกว่า ตอนแรกขับมาปกติแต่ลืมว่ารถสูงกว่าใต้สะพานและจะรีบหักออกแต่ไม่ทันเลยชนเข้าอย่างที่เห็น  สำหรับ ป้ายบอกความสูง จะมีเพียงป้ายที่ติดบนริมสะพานกลับรถทำให้รถสูงหลายคันที่ไม่ใข้คนในพื้นที่ ไม่รู้ถึบความสูง ทำให้ ไม่ทันมองบางคันก็ชน บางคันก็ต้องถอยออกมา โดยมีการเกิดอุบัติเหตุแบบนี้หลายครั้งแล้ว
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้เปิดบ้านประชาชนชาวชลบุรีกว่า 2,000 คน ที่มาแสดงความยินดีที่เนื่องในโอกาสที่มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้เปิดบ้านประชาชนชาวชลบุรีกว่า 2,000 คน ที่มาแสดงความยินด...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ