วันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

บางไทร - ผู้ว่าอยุธยา  เชิญสิ่งของพระราชทาน จากมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ฯ เร่งช่วยเหลือครอบครัว  คุณตาสำอาง วัย 80 ปี ที่บ้านถูกเพลิงไหม้ และคุณยายทองถุงวัย 76 ปี เสียชีวิตในกองเพลิง

เวลา 15.00 น. วันที่ 9 มิถุนายน 2566 มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ประจำ จ.พระนครศรีอยุธยา  โดยนายนิวัฒน์ รุ่งสาคร ผู้ว่าราชการ จ.พระนครศรีอยุธยา ในฐานะประธานกรรมการมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ประจำ จ.พระนครศรีอยุธยา และนางวัชราภรณ์ รุ่งสาคร นายกเหล่ากาชาด จ.พระนครศรีอยุธยา


ร่วมกันเชิญสิ่งของพระราชทาน  ไปมอบให้กับผู้ประสบอัคคีภัย จำนวน 1 หลังคาเรือน ได้แก่บ้านเลขที่ 52 หมู่ที่ 7 ต.สนามชัย อ.บางไทร เกิดเหตุเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา  โดยมีในบ้านหลังดังกล่าวมีผู้อยู่อาศัยกันรวม 3 คน  คือ  1.นายสำอางค์ จิตรีรัตน์   อายุ  80  ปี  , 2.นางทองถุง  จิตรีรัตน์  อายุ  76  ปี  (เสียชีวิต)  และ 3. บุตรสาวที่ทำงานโรงงาน


โดยวันนี้  ขณะเกิดเหตุ พบว่าลูกสาวออกไปทำงาน ส่วนคุณตาสำองค์ออกไปทำธุระนอกบ้านนอกชุมชน คงมีเพียงยายทองถุง เท่านั้นที่อยู่ในบ้านพัก และเมื่อเกิดเพลิงไหม้บ้านไม้ พบว่าเพลิงลุกลามอย่างรวดเร็ว และนางทองถุง   หนีไม่ทัน ได้เสียชีวิตในกองเพลิง


ข้อมูลจาก   .. สนง.ปภ.อย.#ทันอยุธยา หมู่บ้าน The Eco นครหลวง  รายงาน
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้เปิดบ้านประชาชนชาวชลบุรีกว่า 2,000 คน ที่มาแสดงความยินดีที่เนื่องในโอกาสที่มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้เปิดบ้านประชาชนชาวชลบุรีกว่า 2,000 คน ที่มาแสดงความยินด...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ