วันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

เกิดฝนตกในพื้นที่ อ.นครไทย เช้ามืด  8 มิ.ย. 2566 ทำให้น้ำป่าจากลำน้ำเฟี้ย ไหลหลากเข้าบ้านเรือนราษฎร บ้านบ่อโพธิ์ หมู่ที่ 1 ต.บ่อโพธิ์ จำนวน 9 ครัวเรือน อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าเสียหายบางส่วน

ศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทานภาค 3 ติดตามสถานการณ์พายุฝนภัยพิบัติทางธรรมชาติ ในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก โดย เมื่อวันที่  8 มิ.ย. 2566 เวลาประมาณ 00.30 น. ได้เกิดฝนตกในพื้นที่ อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก ทำให้น้ำป่าไหลหลากจากลำน้ำเฟี้ยเข้าสู่บ้านเรือนราษฎร บ้านบ่อโพธิ์ หมู่ที่ 1 ตำบลบ่อโพธิ์ อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก 


ขณะนี้ ผู้นำท้องที่ และ องค์การบริหารส่วนตำบลบ่อโพธิ์ นายกิตติคุณ เกิดวงศ์หงส์ ปลัดอำเภอฝ่ายปกครอง อำเภอนครไทย ซึ่งได้รับมอบกมาจากนายอำเภอนครไทย ได้ลงพื้นที่สำรวจความเสียหาย ณ ที่เกิดเหตุ พบว่ามีบ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหาย 15 หลังคาเรือน ไม่มีผู้เสียชีวิตหรือได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด มีเพียงอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าเสียหายบางส่วน
ในการนี้ นายภูสิต สมจิตต์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก สั่งกำชับทุกพื้นที่เฝ้าระวังสถานการณ์ฝนฟ้าคะนอง ด้วยยังคงมีร่องมรสุทพาดผ่าน จนถึงวันที่ 13 มิถุนายน 2566 และให้องค์การปกครองส่วนท้องถิ่นเข้าพื้นที่ร่วมกับฝ่ายปกครองและป้องกันบรรเทาสาธารณภัย เพื่อช่วยเหลือ ประชาสัมพันธ์แจ้งเตือนอย่างใกล้ชิด
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ สน.ชนะสงคราม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ  ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567  ณ สน.ชนะสงคราม  วั...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ