วันศุกร์ที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
     มทบ.39 ขับเคลื่อนโครงการ "คีตวัฒนศิลป์ บรรเลงไทยเพื่อแผ่นดิน" ปีที่ 2 ณ โรงเรียนเฉลิมขวัญสตรี จังหวัดพิษณุโลก
--------------------------------
     เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2566 เวลา 0900 มณฑลทหารบกที่ 39 ในฐานะหน่วยประสานงานให้กับกองทัพภาคที่ 3 ร่วมกันขับเคลื่อน โครงการประกวดวงดนตรี "คีตวัฒนศิลป์ บรรเลงไทยเพื่อแผ่นดิน" ปีที่ 2 ระดับกองทัพภาค เพื่อค้นหาตัวแทน จำนวน 1 ทีม ในประเภทดนตรีไทย/ดนตรีพื้นบ้าน ลงพื้นที่ดำเนินการจัดการแข่งขัน ณ โรงเรียนเรียนเฉลิมขวัญสตรี จังหวัดพิษณุโลก ในฐานะตัวแทนมณฑลทหารบก โดยได้รับการต้อนรับจากผู้อำนวยการสถานศึกษา, คณะครูและนักเรียนเป็นอย่างดี โดยมี พลตรี ประสาน  แสงศิริรักษ์ รองแม่ทัพภาคที่ 3 เป็นประธาน
     โดยกิจกรรมดังกล่าว มีการสอดแทรกเรื่องราวประวัติศาสตร์ไทยและความภาคภูมิใจในสถาบันหลักของชาติโดยใช้การแสดงดนตรีเป็นสื่อ พร้อมทั้งได้ส่งเสริมให้นักเรียนร่วมกิจกรรมเผยแพร่ผลงานการประกวดผ่านสื่อออนไลน์ต่างๆ ซึ่งภาพบรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน และในช่วงท้ายของกิจกรรมได้มอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์กีฬาเพื่อต่อยอดด้านการศึกษาของนักเรียนอีกด้วย 
#kitamusicawards
#คีตวัฒนศิลป์ 
#ศูนย์ประชาสัมพันธ์มณฑลทหารบกที่ 39
#มณฑลทหารบกที่ 39
#หมวดดุริยางค์มณฑลทหารบกที่ 39
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ