วันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
“หาดทิพย์” ร่วมรับเยาวชนไทยในสหรัฐฯ เยือนแผ่นดินแม่
ภาคใต้ - โครงการเยาวชนไทยในสหรัฐอเมริกา เยือนแผ่นดินแม่ ล่องใต้บำเพ็ญประโยชน์และทัศนศึกษาสถานที่ท่องเที่ยวภาคใต้ จ.นครศรีธรรมราช ไหว้ “ไอ้ไข่” เยี่ยมชมวัดมหาธาตุวรวิหาร มอบตุ๊กตาให้เด็กกำพร้า และ จ.กระบี่ เที่ยววิถีถิ่น เยี่ยมชมศูนย์ส่งเสริมทำผ้าบาติก มอบตุ๊กตาให้แก่เด็กพิเศษ และเที่ยวชมธรรมชาติ ด้าน บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) ร่วมต้อนรับเครื่องดื่มโค้กและน้ำดื่มเป็นกำลังใจ

นายสุรศักดิ์ วงศ์ข้าหลวง ประธานฝ่ายสหรัฐอเมริกา โครงการเยาวชนไทยในสหรัฐอเมริกา เยือนแผ่นดินแม่ 2566 (2023) พร้อมด้วย นายองอาจ วงศ์ข้าหลวง รองเลขานุการโครงการฯ ได้นำคณะเยาวชนไทยในสหรัฐอเมริกา และผู้ปกครอง ร่วม 200 คน ล่องใต้บำเพ็ญประโยชน์ ทัศนศึกษา และท่องเที่ยว โดยแวะพักระหว่างทางที่ จ.ชุมพร และสุราษฎร์ธานี ก่อนเข้า จ.นครศรีธรรมราช เยี่ยมวัดเจดีย์ และไหว้ “ไอ้ไข่” ก่อนไปไหว้พระบรมสารีริกธาตุ ที่วัดมหาธาตุวรวิหาร มอบตุ๊กตาให้เด็กกำพร้าที่สถานเด็กกำพร้า

จากน้ันไป จ.กระบี่ เยี่ยมชมศูนย์ศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) กลุ่มดาหลา บาติก อ.เมือง จ.กระบี่ ชมการทำผ้าบาติก เยาวชนได้ฝึกทำผ้าบาติก และผู้ปกครองได้ร่วมสนับสนุนสินค้าผลิตผ้าบาติกด้วย พร้อมมอบตุ๊กตาจำนวน 100 ตัว ให้กับศูนย์ศึกษาพิเศษ จ.กระบี่ นำไปมอบให้แก่เด็กพิเศษในอำเภอต่างๆ ส่วนช่วงค่ำ สมาคมผู้ประกอบการร้านอาหาร จ.กระบี่ ได้จัดงานเลี้ยงรับรองคณะโครงการฯ ที่ร้านวังทราย ซีฟู้ด ต.อ่าวนาง ก่อนที่คณะโครงการฯ จะพักค้างคืนที่ จ.กระบี่ 1 วัน เพื่อทัศนศึกษาและเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

โครงการเยาวชนไทยในสหรัฐอเมริกา เยือนแผ่นดินแม่ ยังได้เดินทางไป จ.ประจวบคีรีขันธ์ เพื่อร่วมสักการะบูรพกษัตริย์ไทย ที่อุทยานราชภักดิ์ อ.หัวหิน เพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ โดย นายสมใจนึก เองตระกูล ประธานโครงการฯ ได้จัดต้อนรับที่โรงแรมฟ้าชมคลื่น 1 วัน และให้เยาวชนกับผู้ปกครองได้เที่ยวชมชายหาดหัวหินเป็นที่ชื่นชอบของทุกคน

    ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในการเดินทางทัศนศึกษาและบำเพ็ญประโยชน์ทางภาคใต้ของ โครงการฯ ครั้งนี้ บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมต้อนรับเช่นเดียวกับทุกครั้งที่โครงการฯ ล่องทางภาคใต้ โดย นางสาวสุรีพันธ์ ปัทมาคม ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมพิเศษ (EVENT) และ น.ส.ปิยมาศ กัมพลานนท์ ผู้จัดการแผนกประชาสัมพันธ์ ได้มอบหมายให้ นายสราวุธ อินทะเล ผู้จัดการ Presales/DSD จ.นครศรีธรรมราช และ นายสุเมธ ไพโรจน์ หัวหน้าเขต Presales/DSD จ.กระบี่ ประสานงานนำเครื่องดื่มโค้กและน้ำดื่มไปมอบให้คณะผู้ร่วมโครงการ ระหว่างมาทำกิจกรรมและทัศนศึกษาทางภาคใต้.
_____

ภาพ-ข่าว : หนังสือพิมพ์ไทยแหลมทอง

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ สน.ชนะสงคราม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ  ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567  ณ สน.ชนะสงคราม  วั...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ