วันพุธที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
รับคณะอัยการ จ.หัวหิน แบบอบอุ่น
เวลา 20.00 น.วันที่ 10 กรกฎาคม 66 ที่ รร.เซ็นทารา แกรนด์ฯ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 
    นายพลกฤต พวงวลัยสิน นอภ.หัวหิน และ นายปัญญา สอนวิสัย อัยการอาวุโส และ คณะกรรมการภาคประชาชน ชมรมซู่เม้นส์คลับหัวหิน นายวรพจน์ ลิมาคม คณะกรรมการ กต.ตร.สภ.หัวหิน ให้การต้อนรับ นายวัชระ หัสดีพงษ์ อัยการจังหวัดหัวหิน และรองอัยการ 5 ท่านที่มาดำรงตำแหน่งงานในหน้าที่ของอัยการจังหวัดฯ
พร้อมกันนี้อัยการคนใหม่ยังได้มอบประกาศเกียรติคุณให้กับทาง คณะกรรมการภาคประชาชน ที่เข้ารับตำแหน่งหน้าที่ ช่วยเหลืองานให้กับประชาชนอีก 15 ท่าน
นายวัชระฯ กล่าวว่า ขอขอบคุณทุกๆ ที่ให้การต้อนรับตนเองและคณะฯ ที่มาทำหน้าที่ในเขต อ.หัวหิน อ.ปราณบุรี และ อ.สามร้อยยอด ทางด้านเกี่ยวกับคดีความที่เกิดขึ้นมาประจำวัน
อัยการจังหวัดฯ นั้นก็ยังมีภาคประชาชน เข้ามามีส่วนร่วมในการทำงาน ซึ่งที่ผ่านมานั้นทางท่านปัญญา สอนวิสัย อัยการอาวุโส ก็ได้สร้างกลุ่มภาคเอกชนเอาไว้ถึง 50 ท่าน ซึ่งตนเองนั้นก็จะสานงานต่อ รับงานใหม่ ที่เข้ามา เพราะฉะนั้นตนเองและคณะน้องๆอัยการก็พร้อมที่จะดูแลบ้านเมืองท้องถิ่นสืบต่อไปครับ./

#นายชุมพล สุขโสภา (เสี่ยไฝ-ปราณบุรี)
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวการเมือง ดร. บุญยงค์ จันทร์แสง หัวหน้าพรรคประชาไทย ประชุมคณะทำงานเตรียมจัดประชุมใหญ่ เร็วๆนี้ ที่เมืองกาญฯ เลือกตั้งครั้งหน้าพรรคประชาไท...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ