วันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

                                          ข่าวประชาสัมพันธ์                                              “อ.ป๊อบพระสีวลีPOPACC.COM นำเสนอโปรแกรมบัญชี SMEMOVE โปรแกรมที่เป็นไปได้มากที่สุด”
เมื่อเวลา 13.00 น. วันเสาร์ ที่ 22 กรกฏาคม 2566 ณ ตึกทรี สุขุมวิท 101  
อ.ป๊อบพระสีวลี24ชั่วโมงPOPACC.COM นำทีมงานนักบัญชี ของบริษัทบัญชี ออนไลน์ (ประเทศไทย) กำกัด ที่ประกอบธุรกิจด้านการทำบัญชีฯลฯ เข้าร่วมฝึกอบรมวิธีการใช้งาน โปรแกรมบัญชี SMEMOVE ในหัวข้อวิธีการใช้งานขั้นพื้นฐาน จากฟิวส์เจอร์ และระบบปฏิบัติการถือเป็นอีก 1 โปรแกรมบัญชีที่มีคุณภาพมาก วิธีใช้งานง่ายสะดวกรวดเร็ว ทันใจสมัย เข้าถึงการทำงานได้อย่างมีเสถียรภาพ มีการให้บริการอย่างมืออาชีพทุกโมดูล
ถัดจากนั้น อ.ป๊อบพระสีวลี24ชั่วโมง POPACC.COM ในฐานะที่ได้รับการพิจารณาร่วมเป็นพาสเนอร์ของโปรแกรมบัญชี SMEMOVE  ได้ร่วมสนทนา กับคณะผู้บริหาร ซึ่งได้เล็งเห็นความสำคัญของระบบปฏิบัติของโปรแกรมต่อยอดความสำเร็จสม่ำเสมอ คอยดูแลเอาใจใส่และ รับฟังขอเสนอเพื่อนำไปปรับปรุงพัฒนา อย่างต่อเนื่องไม่มีขีดจำกัด  
ซึ่งเร็วๆ นี้อาจมีข่าวดีสำหรับ ผู้ประกอบการที่เป็นลูกค้าบัญชีเดิมอยู่แล้วกว่า 100 รายและ ลูกค้าใหม่ อาจได้รับแคปเปญพิเศษ ที่ทางคณะผู้บริหารSMEMOVE ผู้ผลิตและพัฒนาโปรแกรมสัญชาติไทย จะมอบให้กับทาง ผู้ประกอบธุรกิจทั่วประเทศ ได้เข้าถึงโปรแกรมที่เป็นไปได้มากที่สุด สำหรับนักบริหารมืออาชีพ 
ติดตามได้ทางช่องทางต่างๆ หรือ ติดต่อสายด่วน 061-789-2364 LINE IDPOPPRASEVALEE
 FACEBOOK : SMEMOVE
FACEOOK/YOUTUBE/TIKTOK /: POPACC.COM 
WWW.POPACC.COM                                                                                          ผู้เสนอข่าว นายโชตณภร บวรมหาบุญบารมี บก.ข่าววัฒนธรรม
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวการเมือง https://youtu.be/TNhyric4zFs?si=MhztgRWw2kguzrQ_ ..ประเด็นการร้องทุกข์ร้องเรียนและข้อกฎหมาย...หลังเลือกตั้ง ปี2562 อ.วิชิต ดิษฐ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ