วันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
จ. อำนาจเจริญ  13/7/66
ข่าว ตั้งจุดตรวจจุดสกัดลดปัญหาจราจรป้องกันอุบัติเหตุและตรวจจับสิ่งผิดกฎหมาย
      ตำรวจทางหลวงอำนาจเจริญตั้งจุดตรวจจุดสกัดเพื่อลดปัญหาจราจรและสิ่งผิดกฏหมายที่ผ่านมาสามารถจับกุมยาเสพติดและลดการเกิดอุบัติเหตุจำนวนมาก
       ร.ต.อ. อุทิตย์  พิมมะศรี    หน.จุดตรวจจุดสกัด สถานีตำรวจทางหลวง 5 กองกำกับการ 6 กองบังคับการตำรวจทางหลวง ที่ถนน 212 บ้านบ่อบุตำบลไก่คำอำเภอเมืองจ.อำนาจเจริญ บอกว่าทางสถานีตำรวจทางหลวง 5 อำนาจเจริญ ได้รับนโยบายจาก กองบังคับการตำรวจทางหลวง กองกำกับการ 6 ให้ตั้งจุดตรวจจุดสกัดขึ้นที่หน้าสถานีตำรวจทางหลวง 5  เพื่อเป็นการลดอุบัติเหตุจราจรบนทางหลวงเนื่องจากที่ผ่านมามีผู้ขัขขี่ยวดยานพาหนะไป-มาตามท้องถนนส่วนใหญ่จะมีความเร็วเกินกฏหมายที่กำหนดไว้ส่งผลกระทบให้เกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน จนสร้างความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สินเป็นจำนวนมาก เมื่อประมาณ 2 เดือนที่ผ่านมามีอุบัติเหตุทางรถยนต์มีผู้เสียชีวิต 2 รายนี้เป็นสาเหตุที่ผู้บังคับบัญชาเน้นตั้งจุดตรวจ นอกจากนั้นยังสามารถตรวจค้นพบสิ่งผิดกฏหมายโดยเฉพาะยาเสพติด(ยาบ้า)ได้หลายคดี ร.ต.อ.อุทิตย์ฯ ยังได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่าการตั้งจุดตรวจจุดสกัดยังสามารถช่วยแบ่งเบาภารตำรวจจราจรในพื้นที่ได้อีกด้วย
รัฐชพนฐ์ นันธ์ตวัน///ภาพ//ข่าว//
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวการเมือง ดร. บุญยงค์ จันทร์แสง หัวหน้าพรรคประชาไทย ประชุมคณะทำงานเตรียมจัดประชุมใหญ่ เร็วๆนี้ ที่เมืองกาญฯ เลือกตั้งครั้งหน้าพรรคประชาไท...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ