วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้ว่าฯ สุโขทัยเปิดกิจกรรมประชาสัมพันธ์บุฟเฟต์ทุเรียนหมอนพระร่วง 
         เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2566 เวลา 15.30 น. นายสุชาติ ทีคะสุข ผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม "ประชาสัมพันธ์บุฟเฟต์ทุเรียนหมอนพระร่วง" ตามโครงการพัฒนาศักยภาพด้านการตลาดออนไลน์ของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนแปลงใหญ่ทุเรียน อำเภอศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย ที่กำหนดจัดงานขึ้นในระหว่างวันที่ 1-5 กรกฏาคม 2566 ณ ไร่สานฝัน ตำบลบ้านตึก อำเภอศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย เพื่อเป็นการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ทุเรียนหมอนพระร่วง และส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงเกษตรของจังหวัดสุโขทัย ทำให้กลุ่มวิสาหกิจชุมชนแปลงใหญ่ทุเรียนอำเภอศรีสัชนาลัย สามารถจำหน่ายผลผลิตกับผู้บริโภคได้โดยตรงผ่านช่องทางการตลาดออนไลน์และไม่ต้องผ่านพ่อค้าคนกลาง ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวได้รับการสนับสนุนจากจังหวัดสุโขทัย คณะผู้บริหารคลังจังหวัด เกษตรจังหวัดและหอการค้าจังหวัดสุโขทัย
          นางชุติมา นาคง เจ้าของสวนสานฝัน กล่าวว่า ผู้บริโภคสามารถสั่งซื้อแพคเกจบุฟเฟต์ทุเรียนหมอนพระร่วง ผ่าน application line ชื่อ Sukhothai Societ หรือโทร. 081-9533037  ในราคา ผู้ใหญ่ 499 บาท เด็กความสูงไม่เกิน 120 ซม. ราคา 250 บาท ซึ่งเด็กสามารถชำระเงินที่หน้าสวนได้ นางชุติมากล่าวในที่สุด
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้เปิดบ้านประชาชนชาวชลบุรีกว่า 2,000 คน ที่มาแสดงความยินดีที่เนื่องในโอกาสที่มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้เปิดบ้านประชาชนชาวชลบุรีกว่า 2,000 คน ที่มาแสดงความยินด...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ