วันอังคารที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

                                           ข่าวบันเทิง                                                                    เอพศิน ศิลปินดาราสายบุญ - อุปนายกสมาคมสื่อมวลชน ออนไลน์
เมื่อวันจันทร์ ที่ 7 สิงหาคม 2566 เวลา 17.00 น. 
เอพศิน ศิลปินดาราสายบุญ  ได้รับใบสำคัญการจดทะเบียนแต่งตั้ง ดำรงตำแหน่ง  อุปนายกสมาคมสื่อมวลชน ออนไลน์  โดยเอพศิน เรืองวุฒิ หนึ่งในดารานักแสดง  ที่อยู่ในวงการบันเทิง เป็นดารานักแสดง ที่มีผลงานมากกว่า 300 เรื่อง ทั้งด้านละคร และภาพยนตร์ ที่ขึ้นชื่อเรื่องของ สายบุญ ปัจจุบันมีบทบาท ด้านการเผยแพร่ส่งเสริมกิจกรรมบุญ ตามศาสนสถาน สำคัญไปทั่วประเทศ  ทั้งทางโลกและ ทางธรรม และปัจจุบันยังเป็นพิธีกรนำรายการดังอย่าง ตามรอยนาคราช
โดยเฉพาะการร่วมกิจกรรมกับ มูลนิธิพระสีวลีศิลปินดาราสายบุญ พันธกิจสำคัญๆ ตลอดระยะเวลา กว่า 4 ปี ที่เล็งเห็นถึงคุณประโยชน์ สู่การพัฒนาระยะยาว ให้แก่ประชาชนอาทิ โครงการจัดสร้างพระสีวลีสูง77เมตร – โครงการประดิษฐานพระสีวลี789องค์ทั่วไทย ที่จัดสร้างถวายไปแล้วกว่า 640 กว่าวัดทั่วประเทศ -โครงการเพื่อเพื่อนพ้องน้องพี่แบ่งปันความสุข-โครงกาจัดสร้างสมเด็จพุทธบวรมหาบุญบารมี-โครงการจัดทำละครรายการหาธรรม-โครงการเผยแพร่ภาพยนตร์พระสีวลี และ รวมถึงร่วมกิจกรรม MOU ต่างๆ กับองค์กรภาครัฐและ เอกชน ที่ทำคุณประโยชน์ให้แก่สังคม 
โดยเป็นบุคคลสาธารณะ ที่มีบทบาทสำคัญ เป็นสัญลักษณ์ ด้านภาพลักษณ์ ที่สง่างาม ได้รับการคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่งสำคัญ อุปนายกสมาคมสื่อมวลชน ออนไลน์ ปฏิบัติหน้าที่ในฐานะหนึ่งในผู้นำองค์กร ให้ประชาชน ได้เข้าถึงข่าวสาร ด้านคุณงามความดี ทุกรูปแบบ ที่ทาง สมาคมสื่อมวลชน ออนไลน์ จะผลิตออกมานำเสนอต่อ ประชาชนทั่วโลก
ติดตามข้อมูลข่าวสาร/ประชาสัมพันธ์โฆษณา ได้ที่กองอำนวยการ โทร.063-789-6935 หรือติดตามได้ที่ ช่องทาง Youtbue / FACEBOOK / TIKTOK : สมาคมสื่อมวลชน ออนไลน์
#สมาคมสื่อมวลชนออนไลน์ #เอพศิน #มูลนิธิพระสีวลีศิลปินดาราสายบุญ
เสนอข่าวโดย นายโชตณภร บวรมหาบุญบารมี บก.ข่าววัฒนธรรม
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

   คัมภีร์ พระเครื่อง   หลังกาบหมาก ทีเด็ดเคล็ดลับ ... บางข้อ   ที่บรรดาเซียนใหญ่   กระซิบสอนเซียนน้อยในสมัยหนึ่ง   พระสมเด็จวัดระฆังพิมพ์ให...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ