วันจันทร์ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
Skal Bangkok เชิญโค้ชคนดังมาบรรยายพิเศษเรื่อง "สร้างทีมสู่ความสำเร็จ" 
ณ โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ ทองหล่อ
---------------------
มร.เจมส์ เธิร์ลบี้ ประธานสมาคมสกาลสากลกรุงเทพฯ และคณะกรรมการร่วมกันจัดงานเลี้ยงอาหารกลางวัน โดยมี มร.ริชาร์ด โคเฮน   ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เดอะแลบ โค้ชและนักเขียนชื่อดัง ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ "สร้างทีมสู่ความสำเร็จ" 
ณ โรงแรมนิกโก้กรุงเทพฯ ทองหล่อ
โดยมี เจ้าของธุรกิจและผู้บริหารระดับสูงในวงการท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ เช่น มร. แอนดรูว์ เจ. วู้ด, เอิร์ธ สายสว่าง,  กนกรส วงศ์เวคิน,  มร.เทด กีตาฮาระ, มร. อเล็กซานเดอร์ คริสเตียน ชิลลิงเกอร์, พิชัย วิสูตรีรัตน์, มร.เลย์ โพรหาส, 
มร.จอห์น นุทซี่, มร.ไมเคิล แบมเบิร์ก, ดร.สก็อต สมิธ เป็นต้น 

สมาคมสกาลสากลกรุงเทพฯ 
(SKAL Bangkok) จัดงานเลี้ยงอาหารกลางวัน โดยเชิญวิทยากรที่มีชื่อเสียงมาบรรยายในหัวข้อที่เป็นประโยชน์กับการท่องเที่ยวไทย เพื่อให้สมาชิกและบุคคลที่สนใจได้มีโอกาสเสริมสร้างวิสัยทัศน์ด้านต่างๆและมีความสัมพันธ์ที่ดีในการทำธุรกิจร่วมกัน 
สมาคมสกาลอินเตอร์เนชั่นแนล เป็นสมาคมผู้นำธุรกิจการ ท่องเที่ยวที่ใหญ่และเก่าแก่ที่สุดในโลก  โดยมีสาขาอยู่ทั่วโลกทั้งในยุโรป และเอเซีย สำหรับในประเทศไทย มีสาขาอยู่ในจังหวัดที่เป็นยุทธศาสตร์สำหรับการท่องเที่ยว เช่น กรุงเทพฯ หัวหิน ภูเก็ต สมุย กระบี่ เชียงใหม่ เป็นต้น
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ สน.ชนะสงคราม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ต.สุวิชชา จินดาคำ  ผู้บังคับการบก.กต.10 จเรตำรวจ เข้าตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ 2567  ณ สน.ชนะสงคราม  วั...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ