วันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
UFO โผล่กลางเมืองพัทยา แห่ถ่ายลงโลกโซเชี่ยล
        แชร์สนั่นโลกโซเซียล จนมีคนเข้าไปคอมเม้นจำนวนมาก หลังเพจข่าวพัทยานิวส์ ได้แชร์ภาพจานบิน UFOมโผล่กลางเมืองพัทยา โดยผ่านถนนพัทยากลาง ถนนชายหาด จนชาวบ้านที่ใช้รถใช้ถนนต่างตื่นเต้น และถ่ายภาพเก็บไว้
        ซึ่งผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บริเวณดังกล่าว ตามที่เพจข่าวโพสต์ ก็พบจานบิน UFO วิ่งอยู่ตามถนนซึ่งสร้างรอยยิ้มและสีสันให้กับชาวบ้านที่ได้พบเห็น ส่งเสริมการท่องเที่ยว
ผู้สื่อข่าวจึงตามไปจนถึงจุดหมาย จนทราบว่าคนที่ขี่จานบิน UFO ไปถามถนนในเมืองพัทยาคือ ป๋าหนู วัย 63 ปี ที่เคยสร้างความฮือฮาในปี พ.ศ. 2563 หลังป๋าหนูขับขี่จักรยานยนต์ขนาดเล็ก ที่แต่งเป็นลักษณะพาหนะของพ่อมด ตกแต่งเป็นรูปทรงไม้กวาด ติดไฟประดับอย่างมีมนต์ขลัง ขี่โบกมือทักทายกับนักท่องเที่ยวที่อยู่บริเวณนั้น สร้างสีสันรอยยิ้มให้กับผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก 
      ส่วนวันนี้ ที่ป๋าหนูขี่จานบิน UFO ตามถนนในเมืองพัทยาอีกครั้ง โดยจานบิน UFO ทำมาจากรถ KTV แล้วใช้วัสดุมาทำคลุมรอบให้เหมือนจานบิน ส่วนสาเหตุที่ทำขึ้นป๋าหนูเปิดเผยให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ที่นำรถ UFO ออกมาวิ่ง เพื่อที่จะให้คนที่พบเห็นเวลาลุงขี่รถผ่านมีความสุขและเกิดรอยยิ้ม เมื่อได้เห็นรถของเรา ทั้งนี้ก็เพื่อสร้างสีสันส่งเสริมการท่องเที่ยวให้เมืองพัทยาครับ
     โดยระหว่างทางที่ขับขี่ มีชาวบ้านที่พบเห็นออกมาโบกไม้โบกมือและ หยิบมือถือขึ้นมาถ่ายรูป เป็นจำนวนมาก
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรม “ชาวรพจ. เติมบุญ เติมสุข ทำบุญตักบาตรวันวิสาขบูชา”  วันที่ 21 พฤษภาคม 2567 นพ....

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ