วันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวสังคม
“พล.ต.อ.สมพงษ์ ชิงดวง” นำคณะนักศึกษาหลักสูตร ปรม.22 สถาบันพระปกเกล้า ร่วมกับ ตร.ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์อุทกภัย 
.

จากสถานการณ์เกิดฝนตกหนักในพื้นที่ภาคเหนือโดยเฉพาะจังหวัดแม่ฮ่องสอนทำให้เกิดน้ำท่วมดินสไลด์ปิดเส้นทางเข้าออกหมู่บ้านที่ราบเชิงเขาหลายจุด ทำให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก
.
ทาง พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. จึงได้มีนโยบายให้ตำรวจทุกหน่วยในสังกัดเร่งรีบให้ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนในทุกมิติและเร่งด่วน
.
วานนี้ (18 สิงหาคม 2566 ) พล.ต.อ.สมพงษ์ ชิงดวง ที่ปรึกษาพิเศษ ตร., พล.ต.ต.นพดล กรึงไกร รอง ผบช.ภ.5 พร้อมด้วย กองบินตำรวจ ข้าราชการตำรวจภูธรจังหวัดแม่ฮ่องสอน กองร้อย ตชด. 336 ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองแม่ฮ่องสอน และคณะนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรขั้นสูง การบริหารงานภาครัฐและกฎหมายมหาชนรุ่นที่ 22 (ปรม.22) สถาบันพระปกเกล้า ได้เดินทางมาจัดกิจกรรมเพื่อสังคม (CSR)
.
เพื่อมอบถุงยังชีพ จำนวน 300 ถุง ให้กับพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์อุทกภัยและมอบทุนการศึกษาอุปกรณ์การศึกษา อุปกรณ์กีฬา แทงค์น้ำ แก่โรงเรียน ตชด.ทั้ง 16 แห่งในพื้นที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน รวมถึงปรับปรุงห้องน้ำสาธารณะ 
.
ตามโครงการ "ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยดินสไลด์ในพื้นที่ราบสูง มอบถุงยังชีพและหน้ากากอนามัยเพื่อบรรเทาทุกข์ให้แก่พี่น้องประชาชนผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากอุทกภัยดินสไลด์
และป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019

#สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
#Royalthaipolice
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวสังคม “พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ฯ - พล.ต.ท.สำราญฯ” แถลงจับ 4 นักค้า ขบวนการยาเสพติด ทลายแหล่งพักยาในเมืองนครปฐม ยึดบิ๊กล็อต ยาบ้า 15 ล้านเม็ด เฮโ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ