วันพุธที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
"อนันต์ นายก สภท." นำคณะกรรมการ เปิดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 แถลงกิจกรรมในรอบปีที่ผ่านมา แก่สมาชิก
วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2566 เวลา 13.00 น.  ที่โรงแรม คิงปาร์ค อเวนิว ถนนศรีนครินทร์ 40 เขตประเวศ กรุงเทพฯ 
    
   ฯพณฯ ชวน หลีกภัย อดีตประธานรัฐสภา และอดีตนายกรัฐมนตรี 2 สมัย ให้เกียรติมาเป็นประธานในการเปิดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 ครบรอบ 58 ปี สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย 
   
โดยช่วงบ่าย นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมฯ นำคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ  แถลงถึงกิจกรรมในรอบปีที่ผ่านมา พร้อมรับรองรายงานการประชุมและงบดุลประจำปีแก่สมาชิก สาระสำคัญในการประชุมในครั้งนี้ นายอนันต์กล่าวว่า “ขอขอบคุณคณะกรรมการ และสมาชิกสมาคมฯ ที่ร่วมแรงร่วมใจ สนับสนุนการประชุมใหญ่สามัญประจำปีของ เราชาว สภท. ทำให้งานดังกล่าวสำเร็จลุล่วงไปด้วยความเรียบร้อยทุกประการ”

หลังจากการแถลงกิจกรรมในรอบปี ทางสมาคมได้มอบทุนการศึกษาให้แก่ บุตร-ธิดาของสมาชิกสมาคม จำนวน 40 ทุน และจับสลากรางวัลสร้อยคอทองคำ 4 เส้น, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ผลิตภัณฑ์ทรงคุณค่าจาก True-Dtac นำมาร่วมสนุกในครั้งนี้ จำนวนทั้งสิ้น 58 รางวัล ซึ่งสมาชิกผู้โชคดี ที่ได้รับรางวัลต่างดีใจและมีรอยยิ้ม สร้างความสุข ในการมาประชุมใหญ่สามัญประจำปีของสมาคมในครั้งนี้ 

โดยนายอนันต์ ได้กล่าวทิ้งท้ายว่า “ขอขอบคุณท่านคณะกรรมการ ที่ปรึกษา และสมาชิก ที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี กิจกรรมในวันนี้ ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี จากหน่วยงานภาครัฐ-ภาคเอกชน ที่ให้การสนับสนุน บริจาคทรัพย์และสิ่งของมาให้สมาคมจัดกิจกรรมปีที่ 58 ผ่านพ้นไปด้วยความเรียบร้อย สำเร็จทุกประการ ในนามของ สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย ขอกราบขอบพระคุณหน่วยงานทุกภาคส่วน ที่มีส่วนร่วมทำให้สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย เติบโตมาจนถึง 58 ปี โดยทางสมาคมฯ หวังว่าจะให้การสนับสนุนอย่างเช่นปีนี้ตลอดไปทุกๆปี และกราบขอขอบคุณอีกครั้งมา ณ โอกาสนี้”

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ