วันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
นายกสมาคมสื่อท้องถิ่นอุดรฯ เข้ายื่นหนังสือต่อ "นายกเศรษฐา" เพื่อแก้ไขพรบ.องค์กรจัดสรรคลื่นความถี่ และกำกับการประกอบวิทยุกระจายเสียงวิทยุ-โทรทัศน์ฯ
เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2566 นายเศรษฐา
ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่จังหวัดอุดรธานี เพื่อรับฟังความคิดเห็นความเดือดร้อนของประชาชน พร้อมกับตรวจความพร้อม การจัดงานมหกรรมพืชสวนโลก ที่จะจัดขึ้นที่จังหวัดอุดรธานี 
ในโอกาสนี้ นายการุณ ตระกูลพุทธรักษา นายกสมาคมวิทยุท้องถิ่นอุดรธานี ได้ให้การต้อนรับ พร้อมมอบช่อดอกไม้ให้กับ นายกรัฐมนตรี คนที่ 30 และได้เข้ายื่นหนังสือ ขอให้นายกรัฐมนตรีช่วยผลักดัน การแก้ไขพรบ.องค์กรจัดสรรคลื่นความถี่ และกำกับการประกอบกิจการวิทยุกระจายเสียงวิทยุ-โทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคม พ.ศ.2553  และที่เกี่ยวข้องเพื่อให้มีการยกเลิกการประมูลคลื่นความถี่สำหรับวิทยุกระจายเสียงประเภทธุรกิจที่ออกอากาศ 500 วัตต์ ซึ่งปัจจุบันมีอยู่ 3,150 สถานี ให้สามารถออกอากาศต่อไปได้ และจัดให้วิทยุทดลองออกอากาศในขณะนี้
เปลี่ยนไปเป็นวิทยุภาคประชาชน เพื่อให้ออกอากาศได้ต่อเนื่อง หลังจากสิ้นปี 2567
 
    โดย นายเศรษฐา 
นายกรัฐมนตรี แจ้งว่า ทราบปัญหาความเดือดร้อนและความต้องการของผู้ทดลองออกอากาศแล้ว พร้อมรับเรื่องนี้จะรีบไปดำเนินการ
โดยจะมอบหมายให้ส่วนงานที่เกี่ยวข้องไปดำเนินงานต่อไป./

#สมาคมวิทยุท้องถิ่น อุดรธานี 
#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
#บจก.อากาศสดใส "ตะวันฉาย" ผู้นำด้านหอฟอกอากาศภายนอกรณรงค์ลดค่า PM 2.5
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ