วันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
ราชบุรี / สโมสรโรตารี ตรวจวัดสายตาประกอบแว่นฟรี โครงการ"ดวงตาสดใส ใจเป็นสุข" อ,บ้านโป่ง จ,ราชบุรี
 เมื่อวันที่ 19 ก,ย, 66 บริษัท ไทย โฮยา เลนซ์ จำกัด ร่วมกับสโมสรโรตารีบ้านโป่ง และสโมสรโรตารีพระประแดง โดยนย,พสธร ผดุงพัฒโนดม นายกสโมสรโรตารีบ้านโป่ง ต้อนรับคณะผู้มาร่วมกิจกรรมและรับมอบแว่นสายตาฟรี ซึ่งมีอน,ปาณิสรา ธนะสมานโชค ประธานคณะกรรมการภาพลักษณ์สาธารณะ กล่าวรายงานการจัดโครงการ"ดวงตาสดใส ใจเป็นสุข" เพื่อให้บริการตรวจวัดสายตาพร้อมประกอบแว่น ที่มีคุณภาพ จำนวน 300 อัน มูลค่า 360,000 บาท มอบให้แก่นักเรียนและประชาชน จะได้ใช้แว่นตาในการเรียนหนังสือและใช้ชีวิตประจำวันได้โดยไม่มีปัญหาด้านสายตามองเห็นภาพชัดเจนและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นตามกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ของสโมสรโรตารี ในเขตพื้นที่เทศบาลเมืองบ้านโป่ง พร้อมแนะนำการดูแลรักษาแว่นสายตาฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งนี้เทศบาลเมืองบ้านโป่ง ได้ให้ความอนุเคราะห์ในด้านสถานที่จัดโครงการ โดยมีนายกฤษฎา ประดิษฐ์กุล นายกเทศมนตรีเมืองบ้านโป่ง นายวิชัย อรตัน รองนายกเทศมนตรี พร้อมคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล ร่วมเปิดกิจกรรมด้านสายตา / ที่ ศาลาประชาคมเทศบาลเมืองบ้านโป่ง จ,ราชบุรี / อมร สลัดปากกา หัวหน้าข่าวหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ จ,ราชบุรี
สมาคมเครือข่ายผู้สื่อข่าวและสื่อมวลชนนานาชาติ
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ