วันอังคารที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
"ฐาปนินทร์" ได้รับรางวัล องค์กรดีเด่น สาขา "นวัตกรรมพุทธศิลป์ สำหรับงานสาธารณกุศล" จาก สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย 
กรุงเทพมหานคร : วันที่ 4 กันยายน 2566 บริษัท ฐาปนินทร์ จำกัด ผู้นำธุรกิจด้านนวัตกรรมสแตนเลส โดย นายขจรศักดิ์ จิรรัตน์จรัสธร  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฐาปนินทร์ จำกัด เข้ารับรางวัล องค์กรดีเด่น ในด้าน "นวัตกรรมพุทธศิลป์ สำหรับงานสาธารณกุศล" จาก ฯพณฯ ชวน หลีกภัย อดีตประธานรัฐสภาและอดีตนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดงานการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย พร้อมมอบรางวัลอันทรงเกียรติ 
โดยรางวัลดังกล่าวนี้เป็นรางวัลที่ บริษัท ฐาปนินทร์ จำกัด ได้รับจากผลงานที่ประจักษ์ต่อสาธารณชนและในวงการสถาปัตยกรรมไทย​มาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี โดยบริษัท มีความมุ่งมั่นพัฒนาและคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ จากประสบการณ์​ที่สั่งสมมาโดยตลอด เพื่อเป็นแบบอย่างของงานคุณภาพ​ที่ดีให้กับงานสแตนเลส  ทั้งในเรื่องของความงดงามและประโยชน์​ใช้สอย เพื่อให้มีความหลากหลายในมิติต่างๆ ของอุตสาหกรรมวงการก่อสร้าง ให้มีความรุดหน้าทันสมัย เป็นที่ต้องตาและประทับใจของประชาชนหรือผู้พบเห็น พร้อมพัฒนาการด้านธุรกิจสแตนเลสนี้ ให้ทัดเทียมต่างชาติและก้าวหน้าทันโลก เพื่ออยู่คู่สังคมไทยตลอดไป...
_________

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย 
#บจก.อากาศสดใส : ร่วมรณรงค์ลดค่า PM 2.5
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ