วันเสาร์ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
อายิโนะโมะโต๊ะ จับมือกับ บิ๊กซี ชวนลูกค้า ร่วมกิจกรรม ครัวสนุก สุขภาพดี กับรสดีเมนู!
​เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมเวิร์คชอป “ครัวสนุก สุขภาพดี กับรสดีเมนู” สอนทำเมนูเพื่อสุขภาพอย่างสตูว์หมูตุ๋นเครื่องเทศ กับข้าวอบเนยสมุนไพร ผลิตภัณฑ์ รสดีเมนู พะโล้ และ รสดี สูตรลดโซเดียม โดยมีนักโภชนาการของอายิโนะโมะโต๊ะ มาแนะนำเคล็ดลับ “การใช้รสอูมามิ เพื่อลดปริมาณโซเดียมในสูตรอาหาร ในขณะที่รสชาติยังคงความอร่อย” พร้อมให้ความรู้เกี่ยวกับการทำอาหารและโภชนาการแบบง่ายๆ ให้กับลูกค้ากว่า 40 คน ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ “รสดีเมนู” ผ่านทางห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ณ ABC Cooking Studio เซ็นทรัลเวิลด์

​ทั้งนี้ อายิโนะโมะโต๊ะ จัดกิจกรรมนี้ขึ้นเพื่อต้องการเปิดโอกาสให้ทุกคนได้สนุกและฝึกประสบการณ์การทำอาหารที่อร่อยและครบครันด้วยโภชนาการ ด้วยการส่งผ่านความเชี่ยวชาญด้านกรดอะมิโนและโภชนาการความอร่อย สู่คลาสเรียนทำอาหารแสนสนุก อีกทั้งส่งเสริมให้คนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพ ซึ่งเป็นสิ่งที่อายิโนะโมะโต๊ะให้ความสำคัญมาโดยตลอดผ่านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยส่งเสริมการมีโภชนาการที่ดี โดยยังคงความอร่อยและความสมดุลในมื้ออาหาร นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่อายิโนะโมะโต๊ะจัดขึ้นเพื่อส่งมอบคุณค่าให้กับสังคม ด้วยพันธกิจและวิสัยทัศน์ของบริษัทฯ ที่มุ่งมั่นแก้ไขปัญหาด้านอาหารและสุขภาพของสังคม นำไปสู่การเป็นผู้นำในการสร้างความอยู่ดีมีสุขให้กับสังคมไทย
___

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

ประชุมคณะขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมเพื่อการพัฒนาเขต กรุงเทพกลาง และกลุ่มเขตกรุงเทพเหนือ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ ประชุมคณะขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมเพื่อการพัฒนาเขต กรุงเทพกลาง และกลุ่มเขตกรุงเทพเหนือ วันพุธที่ 12 มิ.ย. 67 ท่...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ