วันศุกร์ที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวภูมิภาค
# สำนักข่าวไทยนิวส์ #
ร้อยเอ็ด จัดกิจกรรมส่งเสริมการออกกำลังกายและกีฬาเพื่อมวลชน ๑๐๑ รวมพลคนรักสุขภาพ “RoiEt Kick off Aerobic Dance”
     วันที่ 29 ส.ค. 66 เวลา 17.30 น. ที่ลานสาเกตนคร สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ร้อยเอ็ด ต.ในเมือง อ.เมืองร้อยเอ็ด จ.ร้อยเอ็ด นายชูศักดิ์ ราชบุรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการส่งเสริมการออกกำลังกายและกีฬาเพื่อมวลชนจังหวัดร้อยเอ็ด ประจำปี 2566 ภายใต้ชื่องาน "๑๐๑ รวมพลคนรักสุขภาพ RoiEt Kick off Aerobic Dance" โดยมี นายชัยวัฒน์ ชัยเวชพิสิฐ รองผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด นางสาวนงนุช สีทาน้อย ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดร้อยเอ็ด พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชน เข้าร่วมกิจกรรม

     ทั้งนี้ จังหวัดร้อยเอ็ด โดยสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดร้อยเอ็ด ได้จัดทำโครงการดังกล่าวฯขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อขับเคลื่อนการส่งเสริมและพัฒนาการออกกำลังกายและกีฬาเพื่อมวลชนให้เป็นวิถีชีวิต ตามมติคณะกรรมการนโยบายการกีฬาแห่งชาติ ด้วยการรณรงค์ประชาสัมพันธ์และเชิญชวนให้ประชาชนและบุคลากรของหน่วยงานในจังหวัดออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ อย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 วัน ๆ ละ 30 นาที ในการมุ่งส่งเสริมให้ประชาชนใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และเป็นการส่งเสริมให้ประชาชนในทุกภาคส่วนได้เล่นกีฬาและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อสร้างเสริมสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง สร้างความรักความสามัคคีและความร่วมมือร่วมใจของบุคลากรภายในหน่วยงาน และเพื่อส่งเสริมให้ประชาชนทุกช่วงวัยได้ตระหนักถึงประโยชน์และเข้าถึงโอกาสในการออกกำลังกายและการเล่นกีฬาได้เป็นอย่างดี 
/////////////////
Cr. ปชส.ร้อยเอ็ด
สุทธิชัย อุปปะ (เต็ม)
สำนักข่าวไทยนิวส์ - ข่าว
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ