วันเสาร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวสังคม
ราชบุรี/เดินหน้าการจัดรูปที่ดิน ยกระดับคุณภาพชีวิตประชาชนให้ดีขึ้น อบต,หนองปลาหมอ อ,บ้านโป่ง จ,ราชบุรี
 เมื่อวันที่ 19 ก,ย,66 นางสาวเขมณัฏฐ์ ค้ำชู นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองปลาหมอ อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี ได้เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการจัดรูปที่ดิน จังหวัดราชบุรี ครั้งที่ 5/2566 เพื่อพัฒนาพื้นที่ตำบลหนองปลาหมอ อำเภอบ้านโป่ง ณ ห้องประชุมชั้น 2 โดยมีนายอุดม เพชรคุต รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี เป็นประธานในการประชุม เพื่อพิจารณาพื้นที่โครงการจัดรูปที่ดิน เพื่อพัฒนาพื้นที่ยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ทั้งนี้สำนักงานจัดรูปที่ดิน จังหวัดราชบุรี คณะกรรมการจัดรูปที่ดิน หัวหน้าส่วนราชการและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในการประชุม ได้แสดงความคิดเห็น ซึ่งจะก่อให้เกิดประโยชน์อย่างยิ่งจะเป็นการพัฒนาที่ดินเพื่อความเจริญของท้องถิ่น ทำให้คุณภาพชีวิตของประชาชนดีขึ้น ในการนี้เนื่องด้วยนายอุดม เพชรคุต รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี ได้เกษียณอายุราชการในปีนี้ นางสาวเขมณัฏฐ์ ค้ำชู ในนามนายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองปลาหมอ และคณะกรรมการจัดรูปที่ดิน ได้มอบของที่ระลึก เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณและตอบแทนท่าน ณ โอกาสนี้ / อมร สะบัดปากกา หัวหน้าข่าวหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ จังหวัดราชบุรี
สมาคมเครือข่ายผู้สื่อข่าวและสื่อมวลชนนานาชาติ
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ