วันเสาร์ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวภูมิภาค
เปิดอาคารศูนย์ปฎิบัติงาน ป.สภ.สัตหีบ
หลังใหม่ทันสมัย ได้มาตรฐานพร้อมบริการประชาชน
        พ.ต.อ.ปัญญา ดำเล็ก ผกก.สภ.สัตหีบเป็นประธานในพิธี เปิดอาคารศูนย์ปฎิบัติการงานป้องกันและปราบปราม สภ.สัตหีบ หลังใหม่ โดยมี นายชูศักดิ์ นันทิธัญญธาดา ปลัดอาวุโส รักษาราชการแทน นายอำเภอสัตหีบ จ.ชลบุรี พร้อมด้วย ข้าราชการทหารเรือ ตำรวจ ฝ่ายปกครอง กำนัน ผู้ใหญ่บ้านและภาคเอกชน ภาคประชาชน เข้าร่วมพิธี ณ สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยมี พระวชิรคุณากร เจ้าอาวาสวัดสัตหีบ เจ้าคณะอำเภอสัตหีบ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ได้เจิมเหนือประตู ศูนย์ปฎิบัติการงานป้องกันและปราบปราม สภ.สัตหีบ  เพื่อความเป็นสิริมงคล
   พ.ต.อ.ปัญญา ดำเล็ก ผกก.สภ.สัตหีบ กล่าวว่า สภ.สัตหีบ ซึ่งมีหน้าที่ดูแลในการรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนชาวสัตหีบตลอดมา จวบจนถึงปัจจุบัน อาคารบางส่วนมีสภาพการใช้งานมาเป็นเวลานาน ทาง สภ.สัตหีบ จึงมีความคิด จัดสร้าง อาคารศูนย์ปฎิบัติการงานป้องกันและปราบปราม สภ.สัตหีบ หลังใหม่ 
     โดย พระเดชพระคุณ พระวชิรคุณากร เจ้าอาวาสวัดสัตหีบ เจ้าคณะอำเภอสัตหีบ ได้ร่วมบริจาคเงิน ในการสร้างอาคารหลังใหม่ จำนวน 500,000 บาท และยังมี ภาคประชาชน ที่ร่วมกันบริจาคเงินอีกส่วนหนึ่ง เพื่อนำมาจัดสร้างทดแทนหลังเก่า เพื่อให้มีความเหมาะสม ได้มาตรฐาน ทันสมัย ตอบสนองการใช้งาน มีภูมิทัศน์และบรรยากาศที่ดีเหมาะในการปฏิบัติหน้าที่ของ จนท.ตำรวจ สภ.สัตหีบ งานป้องกันและปราบปราม อย่างดียิ่ง
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย

 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวการเมือง ดร. บุญยงค์ จันทร์แสง หัวหน้าพรรคประชาไทย ประชุมคณะทำงานเตรียมจัดประชุมใหญ่ เร็วๆนี้ ที่เมืองกาญฯ เลือกตั้งครั้งหน้าพรรคประชาไท...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ