วันจันทร์ที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวภูมิภาค
#เพชรบูรณ์#วันที่ ๑๐ ก.ย.๒๕๖๖ เวลาประมาณ ๐๘.๐๐ น. 
นายเสกสรร  กลิ่นพูน นายอำเภอหล่มเก่า มอบหมายให้นายพงษ์รัตน์ เมืองปาก ปลัดอำเภอ ฝ่ายความมั่นคง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ งานป้องกันฯ อบต.ตาดกลอย ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วย ผู้ใหญ่บ้าน ในหมู่ที่ ๑ บ้านวังขอน และหมู่ที่ ๘ บ้านวังม่วง ตำบลตาดกลอย และสมาชิก อส. สังกัด ร้อย.อส.อ.หล่มเก่า ๕ เข้าสำรวจความเสียหายบ้านเรือนของประชาชน หลังได้รับแจ้งว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาได้เกิดฝนตกในพื้นที่ ส่งผลให้ระดับน้ำในแม่น้ำป่าสักสูงขึ้น เมื่อเวลาประมาณ ๐๗.๐๐ น. น้ำได้เข้าท่วมบ้านเรือน นาข้าว และพืชสวนของประชาชน ในพื้นที่ตำบลตาดกลอย ได้รับผลกระทบ  ดังนี้
      ๑) หมู่ที่ ๑ บ้านวังขอน ต.ตาดกลอย มีบ้านเรือนของประชาชน ได้ผลกระทบ ๑๐ หลังคาเรือน
     ๒) หมู่ที่ ๒ บ้านวังม่วง ต.ตาดกลอย มีบ้านเรือนของประชาชน ได้รับผลกระทบ  ๒ หลังคาเรือน
           เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ ฯ ได้เข้าช่วยเหลือประชาชนในการขนของขึ้นที่สูง และให้ผู้นำหมู่บ้าน แจ้งเตือนให้ประชาชน ติดตามระดับน้ำในแม่น้ำป่าสัก และเตรียมพร้อมขนของขึ้นที่สูงหากระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้นแล้ว และได้สั่งการให้ อบต.ตาดกลอย เร่งสำรวจความเสียหาย และดำเนินการช่วยเหลือประชาชนต่อไป
        สุรพล ก้องเพชรศักคิ์ ที่ปรึกษา สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย-สภท. 
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ