วันอังคารที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวภูมิภาค
นายก อบต.แสมสาร เยี่ยมคำนับแสดงความยินดี ผบ.ฐท.สส. หลังได้รับโปรดเกล้าฯ เป็นพลเรือเอก
     วันนี้ 4 ก.ย.66 ที่กองบัญชาการฐานทัพเรือสัตหีบ (บก.ฐท.สส.) อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นาย อดุลย์ รักษ์สกุลสงสัย นายกองค์การบริหารส่วนตำบลแสมสาร พร้อมด้วยเลขากลุ่มผู้ประกอบการช่องแสมสาร อดีตประธานคณะกรรมการการศึกษาของโรงเรียนชุมชนบ้านช่องแสมสาร และตัวแทนชมรมผู้สูงอายุช่องแสมสาร เข้าเยี่ยมคำนับแสดงความยินดีต่อ พลเรือโท สุทิน หลายเจริญ ผู้บัญชาการฐานทัพเรือสัตหีบ ในโอกาส มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ พระราชทานยศทหารชั้นนายพล เป็นพลเรือเอก ตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2566 เป็นต้นไป 
     สำหรับ พลเรือโท สุทิน หลายเจริญ ผู้บัญชาการฐานทัพเรือสัตหีบ ตลอดระยะเวลาที่ดำรงตำแหน่ง ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มกำลังความสามารถ นำพาความเจริญมาสู่กองทัพเรือ ฐานทัพเรือสัตหีบ และประชาชนในพื้นที่ จนเป็นที่ให้การยอมรับของผู้บังคับบัญชาระดับสูงและประชาชนในพื้นที่ ในการแก้ไขปัญหาช่วยเหลือประชาชน ที่ได้รับความเดือดร้อนในทุกด้าน ขณะดำรงตำแหน่งผู้บัญชาการฐานทัพเรือสัตหีบ ที่ผ่านมา 
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ชลบุรี 0909535645
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกหน่วยทำขาเทียมพระราชทานเคลื่อนที่ ครั้งที่ 169 จังหวัดนครปฐม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกห...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ