วันอังคารที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวมุทิตา
วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี จัดงานวันคล้ายวันสถาปนา
และ งานเกษียณอายุคณาจารย์ งานเลี้ยงส่ง งานรับครูบรรจุใหม่ ยิ่งใหญ่เป็นประวัติการณ์
  
เมื่อวันที่1 ตุลาคม พ.ศ.2566 
    วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี เป็นวิทยาลัยสายอาชีพที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ได้จัดงานวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยฯ พร้อมกับเลี้ยงส่งคณาอาจารย์ผู้เกษียณอายุ เลี้ยงส่งอาจารย์ ที่ย้ายไปดำรงตำแหน่งสูงขึ้น และงานต้อนรับครูผู้ช่วยบรรจุใหม่ในคราวเดียวกัน มีอาจารย์ผู้ปกครอง
และอดีด ผอ.วิทยาลัยฯ ประธานคณะกรรมการวิทยาลัย
และผู้มีเกียรติมาร่วมงานจำนวนมาก
   
พิธีการสถาปนาวิทยาลัยประกอบด้วย จัดพิธีสงฆ์เลี้ยงพระเพล
ตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ทำพิธีมอบของที่ระลึกและเชิญอดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มากล่าวถึงสถานภาพของวิทยาลัย จากอดีตถึงปัจจุบัน จำนวนหลายท่าน
  
ผู้มีเกียรติทุกท่านได้กล่าวถึงวิทยาลัยในทางพัฒนาการเจริญก้าวหน้า จากอดีตถึงปัจจุบันว่า ได้สร้างบุคลากรที่มีคุณภาพให้ประเทศชาติมาต่อเนื่องเป็นเวลายาวนาน
  
โดยท่าน ผอ.ประสงค์
อุบลวัตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคลพบุรี คนปัจจุบัน ได้กล่าวถึงวิทยาลัยเทคนิค ในปัจจุบันว่า! ได้สร้างบุคลากรที่มีความสามารถสู่สังคมอย่างต่อเนื่อง มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับของสังคม
และได้กล่าวถึงการจะพัฒนาวิทยาลัยแห่งนี้ ให้เจริญยิ่งใหญ่ตลอดไป ท่านยังกล่าวถึงวิทยาลัยเทคนิคลพบุรี ว่ามีนักเรียนจำนวนมากถึง 7,000 กว่าคน มีครูอาจารย์ผู้บริหารจำนวนเกิน 360 คน มีการสอนสายอาชีวะทุกสาขาอาชีพ ได้กล่าวถึงเส้นทางที่มุ่งจะพัฒนาวิทยาลัยแห่งนี้ให้เป็นที่ยอมรับว่า
บุคลากรที่วิทยาลัยผลิตนักศึกษาที่มีคุณภาพที่จะสร้างคุณประโยชน์ให้กับชาติบ้านเมืองยิ่งๆขึ้นต่อไป และการบรรจุครูผู้ช่วยรุ่นนี้ในวันที่ 2 ตุลาคม 2566 นี้ มีจำนวน 8 ท่าน ในจำนวนนี้มี 
นายสหพัฒน์ พุทธเจริญ เป็นสมาชิกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย(สภท.59ปี) ได้รับการบรรจุได้ในตำแหน่งครูผู้ช่วยแผนกช่างก่อสร้าง ในครั้งนี้ด้วย./

#นายบุญเลิศ พุทธเจริญ อุปนายกภาคเหนือ สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ