วันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวภูมิภาค
บุรีรัมย์  ตา 72 กรอกยาพิษหนีความผิด ข่มขืน 9 ขวบ

ตาวัย 72 ที่ถูกตำรวจแจ้งข้อหาหนัก อนาจารและพรากผู้เยาว์เด็ก 9 ขวบ ตัดสินใจกินยาฆ่าแมลงเสียชีวิตที่บ้านพัก หลังประกันตัวออกมา คาดหนีความผิด ขณะแม่เด็กที่ไปแจ้งความระบุยังไม่สาสมกับการกระทำ ยืนยันเรื่องที่ตนและลูกเล่ามาเป็นความจริง

     
วันที่ กรณีเด็กหญิงวัย 11 ปีแชทไลน์บอกแม่วัย 30 ว่าถูกตาข้างบ้านอายุ 72 ปี ข่มขืนมาตั้งแต่อายุ 9 ขวบ หรือประมาณ 3 ปี ติดต่อกันมาก่อนที่แม่เด็กจะเดินทางมาจากที่ทำงานจังหวัดนครราชสีมา แจ้งความเอาผิดนาย ล้วน การณรงค์ อายุ 72 ปี ชาวอ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ พร้อมกับเปิดเผยว่าแม่ก็เคยถูกตาคนเดียวกันข่มขืนตอนอายุได้ 9 ขวบเช่นเดียวกัน

    ต่อมา พ.ต.อ จำรัส ศิริเลี้ยง ผกก.สภ.บ้านด่าน อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ ได้ควบคุมตัวนายล้วน มาสอบสวนที่ สภ.บ้านด่าน แต่นายล้วนให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ว่าไม่เคยล่วงละเมิดแม่และเด็กหญิง9  ขวบตามคำบอกเล่าของทั้งสองคน

    แต่จากพยานหลักฐานและการสอบสวนคู่ไปกับสหวิชาชีพ ตำรวจได้ตั้งข้อหานายล้วน พรากผู้เยาว์ และกระทำอนาจารเด็กอายุไม่ถึง 13 ปี นายล้วน ต้องถูกคุมขังที่ สภ.บ้านด่าน วันต่อมาได้มีญาติมาประกันตัวนายล้วน ออกมาเพื่อต่อสู้คดี

   แต่ล่าสุด สภ.บ้านด่าน อ.บ้านด่าน ได้รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้านว่า นายล้วนได้กินยาฆ่าแมลง เสียชีวิตที่บ้านพัก ตำรวจเข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐานพร้อมแพทย์โรงพยาบาลบ้านด่าน ส่วนเรื่องคดีต้องยุติการสอบสวน เพราะผู้ถูกกล่าวหาเสียชีวิต

ผู้สื่อข่าวสอบถามแม่เด็ก ซึ่งตอนนี้กลับไปทำงานที่จังหวัดนครราชสีมา โดยแม่เด็กเล่าว่า ได้พาลูกมาอยู่ด้วยที่ทำงานแล้ว เพิ่งได้ทราบข่าวว่านายล้วน เสียชีวิต ส่วนตัวคิดว่านายล้วน เสียชีวิตแร็วเกินไป ยังไม่สาสมกับการกระทำที่ผ่านมา ส่วนสภาพจิตใจของลูกสาวดีขึ้น แต่ไม่บอกให้ลูกว่าตาล้วน "ตายแล้ว"

ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง  /จ.บุรีรัมย์  /รายงาน
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

10 กรกฎาคม 2567 โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา "ปันรัก...ปันสุข...ปันความห่วงใย เพื่อคนไข้แ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ