วันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ ทันใจนิวส์

ข่าวสังคม
"ผบ.ตร." ให้ความสำคัญ ห่วงใยผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์ยิงที่สยามพารากอน พักรักษา รพ.ตำรวจ รุดเยี่ยมให้กำลังใจ ย้ำเจ้าหน้าที่ตำรวจดูแลอย่างเต็มที่ พร้อมอำนวยความสะดวก
.
เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2566 พล.ต.ท.อาชยน ไกรทอง โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (โฆษก ตร.) เปิดเผยว่าเมื่อเวลา 13.00 น. วันนี้  พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ( ผบ.ตร. ) เดินทางไปเยี่ยมผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ยิงที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ที่ยังคงรักษาตัวที่อาคารเฉลิมพระเกียรติ รัชกาลที่ 9 โรงพยาบาลตำรวจ พร้อมมอบเงิน และกระเช้าผลไม้สิ่งของ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ
.
ทั้งนี้ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติได้สอบถามอาการ และให้กำลังใจ อีกทั้งได้กำชับให้ทีมแพทย์ และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลตำรวจดูแลผู้บาดเจ็บอย่างเต็มที่ โดยล่าสุดอาการผู้ได้รับบาดเจ็บดีขึ้นแล้ว
 ผบ.ตร.กำชับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า หากทีมแพทย์โรงพยาบาลตำรวจพิจารณาอนุญาตให้ผู้ป่วยกลับบ้านได้ ให้จัดเจ้าหน้าที่ตำรวจอำนวยความสะดวกในการส่งกลับถึงที่พักให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

#สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
#Royalthaipolice
หนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

“มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เสริมสร้าง อนาคตเด็กไทย” มอบทุนการศึกษาระดับชั้นประถม ประจำปี 2567 แก่เยาวชนที่ประพฤติดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ณ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พลับพลาไชย กรุงเทพฯ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ “มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เสริมสร้าง อนาคตเด็กไทย” มอบทุนการศึกษาระดับชั้นประถม ประจำปี 2567แก่เยาวชนที่ประพฤติดีแต...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ