วันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ ทันใจนิวส์

ข่าวภูมิภาค
นายศักระ กปิลกาญจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสตูลคนใหม่ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิคู่บ้านคู่เมืองจังหวัดสตูล เพื่อความเป็นสิริมงคลในโอกาสเดินทางมาดำรงตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล
************************************
💗💗วันนี้ (4 ต.ค. 66) นายศักระ กปิลกาญจน์ พร้อมด้วยทันตแพทย์หญิงสุกีรติ กปิลกาญจน์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสตูล เดินทางมาเข้ารับตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล ซึ่งได้รับการแต่งตั้งจากกระทรวงมหาดไทย และเพื่อความเป็นสิริมงคลในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ ได้เดินทางเข้าสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หลวงพ่อแก่ ณ วัดดุลยาราม ตำบลฉลุง อำเภอเมืองสตูล จากนั้นได้เดินทางไปสักการะอนุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ณ ค่ายสมันตรัฐบุรินทร์ ต.คลองขุด และเดินทางกราบสักการะศาลเขาโต๊ะหยงกง หรือศาลม้าขาว อยู่ในเขตเทศบาลเมืองสตูล และเดินทางกลับมายังศาลากลางจังหวัดสตูล โดยมี นายชาตรี  ณ ถลาง รองผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล พร้อมด้วย นายชูชีพ ธรรมเพชร รองผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล หัวหน้าส่วนราชการจังหวัดสตูล นายอำเภอ เหล่ากาชาดจังหวัดสตูล หน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน และประชาชนร่วมให้การต้อนรับเป็นจำนวนมาก
.
💗💗โอกาสนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดสตูลได้กล่าวขอบคุณ ทุกภาคส่วนที่ให้การต้อนรับและมาร่วมแสดงความยินดี ถือเป็นโอกาสอันดีที่ได้ย้ายมาดำรงตำแหน่งที่จังหวัดสตูล ซึ่งตนตั้งใจมาทำงานให้กับพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดสตูลอย่างเต็มความสามารถ ยินดีรับฟังความคิดเห็นในทุกเรื่องที่จะช่วยแก้ปัญหาของประชาชน และขอให้ทุกภาคส่วนร่วมกันคิด ร่วมกันแก้ปัญหา และร่วมกันพัฒนาจังหวัดสตูลไปด้วยกัน 
————————-———————————

 ภาพ-ข่าว: ภาสินี  จันทจักษุ/ส.ปชส.สตูล
4 ต.ค. 66
หนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ