วันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

 

เรื่องราวที่เกี่ยวกับสาวเก่งที่ชื่อว่า กาละแมร์ พัชรศรีเป็นอีกหนึ่งสาวคนเก่ง ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงของไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสายงานพิธีกร และผู้สื่อข่าวสำหรับ กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ ที่เธอนั้นได้เข้าสู่วงการครอบครัวข่าว ตั้งแต่ที่เธอเพิ่งจบจากมหาวิทยาลัย และก็ได้เป็นพิธีกร และมีผลงานหลากหลายให้เราได้ติดตาม แม้ว่าในช่วงนี้ ที่เธอได้ห่างหายไปจากหน้าจอ แต่เราก็มีเรื่องราวของเธอมาฝากกันค่ะ

การเข้าสู่วงการของผู้สื่อข่าว

เธอนั้นเป็นคนที่เรียนหนังสือเก่งมาตั้งแต่เด็กๆ โดนที่เธอได้เข้ารับการศึกษาระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนไผทอุดมศึกษา และโรงเรียนพระมารดานิจจานุเคราะห์ และได้รับการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนีและได้จบการศึกษาระดับอุดมศึกษา จากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและก็ได้เข้าฝึกงานกับทีมงานผู้สื่อข่าว กับทางช่องสามมาตั้งแต่ตอนนั้น


ผู้สื่อข่าวที่มีคาแรกเตอร์

เธอนั้นเป็นผู้ที่มีพรสวรรค์ในด้านการพูด โดยที่เธอนั้นเป็นคนที่พูดจาฉะฉาน และมีไหวพริบในการจัดรายการเป็นอย่างมาก โดยที่เธอนั้นเริ่มต้นในการเป็นผู้สื่อข่าวทั่วไป และก็ได้มีชื่อเสียงเพิ่มขึ้น จากการที่เธอเป็นผู้ประกาศข่าวช่วงสีสันบันเทิง และปิดจบรายการด้วยการเต้นที่เป็นเอกลักษณ์ และหลังจากนั้น เราก็ได้เห็นเธอในบทบาทของพิธีกรในรายการต่างๆของช่องสามมากมาย


บทบาทการเป็นนักเขียน

นอกจากที่เธอนั้นจะมีพรสวรรค์ และความสามารถในการเป็นพิธีกรแล้ว เธอยังเป็นนักเขียนที่มีผลงานโดดเด่นอีกด้วยโดยหนังสือที่มีชื่อเสียงของเธอนั้น มีอยู่หลายเล่มด้วยกัน และหนึ่งในนั้นก็คือผู้ชายเลวกว่าหมา และไม่ได้มาจากดาวอังคาร” ซึ่งผลตอบรับจากหนังสือเล่มนี้ ก็เป็นที่กล่าวถึงในสังคมในขณะนั้น ซึ่งมีทั้งผลตอบรับทางลบ และทางบวกเธอนั้นคร่ำหวอดในแวดวงของวงการโทรทัศน์มามากกว่า 20 ปี โดยที่เธอนั้นมีผลงานตลอดอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเธอนั้นก็มีความภักดีกับช่องสาม สถานที่ที่เธอนั้นได้รับโอกาสในการฝึกงาน และเธอก็ไม่เคยที่จะย้ายค่ายไปไหนเลย ซึ่งพูดได้เลยว่าเธอนั้นลักกี้อินเกมสุดๆ และเธอนั้นก็เป็นคนที่วางแผนการใช้เงินเป็นอย่างดี จึงไม่แปลกใจเลยว่า เธอจะเปลี่ยนโชคชะตา ด้วยตัวของตัวเอง ซึ่งเธอนั้นก็ถือว่าเป็นเศรษฐินีคนหนึ่งเลยก็ว่าได้


ธุรกิจอาหารเสริมและการห่างหายจากวงการบันเทิง

เธอไม่ได้เป็นเพียงพิธีกรอย่างเดียว แต่เธอนั้นก็ชอบลงทุน และทำธุรกิจไปด้วย โดยที่วันหนึ่ง เธอนั้นเธอได้ลงทุนเพื่อทำผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ซึ่งก็เป็นไปด้วยดี แต่ด้วยที่เธอนั้นทำคลิป เพื่อรีวิวอาหารเสริมของตัวเอง และมีข้อความที่สื่อในแนวโฆษณาเกินจริง ทำให้มีกระแสตีกลับ จนเธอต้องออกมาเพื่อที่จะเบรกงานในวงการบันเทิง เพื่อเป็นการรับผิดชอบ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เราไม่ได้เห็นหน้าเธอบนจอโทรทัศน์ เป็นเวลากว่าหนึ่งปีแล้ว


สนับสนุนโดย


      

                            

  


รายงานข่าว
  

                                                  

                                   

โพสต์ข่าวแนะนำ

“มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เสริมสร้าง อนาคตเด็กไทย” มอบทุนการศึกษาระดับชั้นประถม ประจำปี 2567 แก่เยาวชนที่ประพฤติดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ณ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พลับพลาไชย กรุงเทพฯ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ “มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เสริมสร้าง อนาคตเด็กไทย” มอบทุนการศึกษาระดับชั้นประถม ประจำปี 2567แก่เยาวชนที่ประพฤติดีแต...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ