วันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวสังคม
นายกสมาคมแม่บ้าน นำความห่วงใยจาก ผบ.ตร. พร้อมมอบดอกไม้ และให้กำลังใจผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์ยิงที่สยามพารากอน
วันที่ 4 ตุลาคม 2566 เวลา 10.00 น. ที่โรงพยาบาลตำรวจ พล.ต.ท.อาชยน ไกรทอง โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (โฆษก ตร.) เปิดเผยว่า คุณนิภาพรรณ สุขวิมล นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ พร้อมคณะ ได้เดินทางมาเยี่ยมผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์ยิงที่ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน พร้อมมอบดอกไม้ ในนามผู้บัญชาการตำรวจ และนายกสมาคมแม่บ้าน และเป็นกำลังใจให้แก่ผู้บาดเจ็บ ที่พักรักษาตัวที่โรงพยาบาลตำรวจ จำนวน 2 ราย 

เบื้องต้น ศูนย์บริการการแพทย์ฉุกเฉินกรุงเทพมหานคร เปิดเผยข้อมูลว่า จากเหตุการณ์ดังกล่าว มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต รวมทั้งสิ้น 7 คน โดยพบผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 คน และผู้บาดเจ็บกระจายส่งโรงพยาบาลตำรวจ 2 คน ในจำนวนนี้เสียชีวิต 1 คน นำส่งโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ 3 คน และ โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน 1 คน ขณะที่ผู้บาดเจ็บ 2 คน คงรักษาตัวในโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และยังคงอยู่ในห้องผู้ป่วยวิกฤต (ไอซียู)
หนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกหน่วยทำขาเทียมพระราชทานเคลื่อนที่ ครั้งที่ 169 จังหวัดนครปฐม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกห...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ