วันพุธที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวสังคม
ตำรวจพัทยา ระดมกำลัง กวาดล้างกะเทย ชายหาดพัทยา ป้องปรามค้าประเวณี
     เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 15 ตุลาคม 2566 พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.สุรเชษฐ์ เอนกศรี รอง ผกก.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ต.พิชิต ฉ่ำฮวบ สวป.สภ.เมืองพัทยา พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองพัทยา เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา เจ้าหน้าที่ อปพร.อำเภอบางละมุง กว่า 30 นาย ปล่อยแถวออกตรวจสอบสาวประเภทสอง ที่จับกลุ่มยืนตามชายหาดพัทยา เพื่อเป็นการป้องกันการลักลอบค้าประเวณี
     โดยเจ้าหน้าที่ได้แบ่งกำลังไปตามจุดเสี่ยงต่างๆ ทั้งที่เคยเกิดเหตุความรุนแรงกับนักท่องเที่ยว และการลักลอบค้าประเวณี รวมไปถึงเหตุเกี่ยวกับทรัพย์ จึงได้เชิญตัวกลุ่มสาวประเภทสองมาตรวจสอบประวัติ ถ่ายภาพพร้อมทำประวัติไว้เป็นหลักฐาน หากเกิดเหตุก็จะนำภาพมาให้ผู้เสียหายดู เพื่อเป็นเบาะแสในการติดตามตัว มาดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมาย 
    เบื้องต้น สามารถควบคุมตัวสาวประเภทสองมาทำประวัติได้ทั้งหมด 14 ราย พร้อมทั้งตรวจปัสสาวะ หาสารเสพติดในร่างกาย ก่อนจะปล่อยตัวกลับไป หากใครมีปัสสาวะสีม่วง ก็จะส่งตัวไปบำบัดต่อไป
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
  รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สภท. จัดประชุมสัญจรประจำเดือนครั้งที่ 4/2566 พร้อมร่วมงาน "อัญเชิญพระสยามเทวาธิราชขึ้นบนบุษบก" ในพื้นที่สมาคมหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทยฯ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ สภท. จัดประชุมสัญจรประจำเดือนครั้งที่ 4/2566 พร้อมร่วมงาน "อัญเชิญพระสยามเทวาธิราชขึ้นบนบุษบก" ในพื...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ