วันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ ทันใจนิวส์

ข่าวภูมิภาค
นครพนม
ชายวัย 36 ปี ป่วยโรคซึมเศร้า ผูกคอตัวเอง เสียชีวิต กับต้นสะแก
วันที่ 4 ตุลาคม 2566   ร.ต.อ.พิทูล  เฟื่องชมพู    รอง สว.สอบสวน  สภ.บ้านกลาง อ.เมือง จ.นครพนม  ได้รับแจ้งเหตุว่า  มีผู้เสียชีวิต ที่บ้านดงติ้ว  หมู่ 12 ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.นครพนม  จึงประสานกู้ภัย  พร้อมด้วย แพทย์เวร  โรงพยาบาลนครพนม   เพื่อลงพื้นที่ทำการตรวจสอบ ที่เกิดเหตุ บริเวณดังกล่าว เป็นห้วยบังฮวก ห่างจากสะพานประมาณ 200 เมตร พบกับชาวบ้าน ที่มุงดูเหตุการณ์ประมาณ 30 คน จึงได้สอบถามรายละเอียด ทราบชื่อภายหลังผู้เสียชีวิต ชื่อ นายอดิศักดิ์  อายุ 36 ปี  อยู่บ้านนาถ่อน อ.ธาตุพนม จ.นครพนม  โดยใช้เชือกไนลอน ผูกคอตัวเองเสียชีวิต  ที่ใต้ต้นไม้ สูงประมาณ 10 เมตร อยู่ในสภาพใส่กางเกงขาสั้น เสื้อยืดสีดำ ห่างจาก ศพประมาณ 5 เมตรพบรองเท้าแตะถอดทิ้งไว้ พ่อผู้เสียชีวิตเล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า   ช่วงเช้า  ลูกชายได้ออกจากบ้าน เป็นเวลานาน จึงพากันออกตามหา จนเมื่อเวลา 12.30 น จึงได้มาพบ ร่างผู้เสียชีวิต จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ฯ  เพื่อมาตรวจสอบ สาเหตุการเสียชีวิตตนคิดว่าลูกชายเป็นโรคซึมเศร้าเนื่องจากกินยาจิตเวชประจำ ไม่มีงานทำ อาจจะเป็นสาเหตุนี้ทำให้ลูกชายเครียด  จึงผูกคอเสียชีวิต   เจ้าหน้าที่ฯ  ได้สอบถามญาติผู้เสียชีวิตไม่ติดใจในการเสียชีวิต  จึงได้มอบศพให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

เทพข่าวร้อน
เพลิงพระกาฬ
ฟร้องข่าวสด ,
#####แอ็ด.002.ภาคสนามรายงาน#####
หนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สภท. จัดประชุมสัญจรประจำเดือนครั้งที่ 4/2566 พร้อมร่วมงาน "อัญเชิญพระสยามเทวาธิราชขึ้นบนบุษบก" ในพื้นที่สมาคมหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทยฯ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ สภท. จัดประชุมสัญจรประจำเดือนครั้งที่ 4/2566 พร้อมร่วมงาน "อัญเชิญพระสยามเทวาธิราชขึ้นบนบุษบก" ในพื...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ