วันศุกร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวภูมิภาค
ราชบุรี/เทศบาลเมืองบ้านโป่ง ขานรับนโยบายสร้างความร่วมมือ สร้างเมืองน่าอยู่สำหรับทุกคน อ,บ้านโป่ง จ,ราชบุรี 
เมื่อวันที่ 16 ต,ค, 66 นายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี เป็นประธานเปิดการประชุมมอบนโยบายการปฏิบัติราชการแก่นายอำเภอบ้านโป่ง ปลัดอำเภอ หัวหน้าส่วนราชการ กำนัน ผู้ใหญ่บ้านและองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นพื้นที่อำเภอบ้านโป่งเรื่องที่ต้องเร่งดำเนินการเพื่อบริหารจัดการการทำงานภาพรวมตามนโยบายของรัฐบาลและให้ความสำคัญในการแก้ไขปัญหาความยากจน ความเดือดร้อน จากพี่น้องประชาชน ให้นำข้อมูลจากระบบฐานข้อมูล(TPMAP) หรือระบบบริหารจัดการข้อมูลการพัฒนาแบบชี้เป้ามาช่วยในการแก้ไขปัญหาเพื่อให้ตรงจุดและกลุ่มเป้าหมายให้กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินการในระดับนโยบาย ซึ่งมีนายกฤษฎา ประดิษฐ์กุล นายกเทศมนตรีเมืองบ้านโป่ง พร้อมคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ เข้าร่วมประชุมขานรับนโยบายเนื่องจากเมืองบ้านโป่ง ซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัดราชบุรี มีนักท่องเที่ยวเข้ามาในพื้นที่ตลอดทั้งปี ในการดูแลรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินแก่ประชาชนที่เดินทางมาท่องเที่ยว นอกจากจะสอดคล้องกับปรับปรุงสวนสุขภาพสาธารณะเพื่อสุขภาพและพื้นที่ให้เด็กรุ่นใหม่ออกกำลังกายเต็มรูปแบบ โดยมีนายเกียรติศักดิ์ หอมเย็นใจ นายอำเภอบ้านโป่ง กล่าวบรรยายสรุปสภาพพื้นที่บ้านโป่ง ภายใต้ยุทธศาสตร์ชาติ เป้าหมายสูงสุด คือ ความสุขของประชาชนอย่างยั่งยืน / ที่ ห้องประชุมอาคารศาลาประชาคมเทศบาลเมืองบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี / อมร สะบัดปากกา หัวหน้าข่าวหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ จังหวัดราชบุรี
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ