วันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

ศาลยกฟ้องยันความบริสุทธิ์ โอ๊ต ภาดา เผยเป็นแพะรับบาปจากคดีโกง สจล. ทั้งๆ ที่ไม่ได้โกงโดย กรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ และกระทรวงยุติธรรม ได้อนุมัติเงินเยียวยาเป็นจำนวนเงินรวม 1,073,000 บาท

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ศาลยกฟ้องยันความบริสุทธิ์ โอ๊ต ภาดา เผยเป็นแพะรับบาปจากคดีโกง สจล. ทั้งๆ ที่ไม่ได้โกงโดย กรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ และกระทรวงยุติธรรม ได้อนุมัติเงินเยียวยาเป็นจำนวนเงินรวม 1,073,000 บาท


10 พฤศจิกายน 2566 


ณ กระทรวงยุติธรรม 
พ.ต.อ. ทวี สอดส่อง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรมได้เป็นผู้มอบเงินเยียวยาผู้เสียหายจากกระบวนการยุติธรรม 
ณ กระทรวงยุติธรรม ซึ่งนายภาดา บัวขาวเป็นหนึ่งในผู้เสียหายที่ได้รับมอบเช่นเดียวกัน และโอ๊ต ภาดาก็ได้กล่าวส่งท้ายว่า 
“นี่ถือเป็นความผิดพลาดอย่างร้ายแรงในกระบวนการยุติธรรมที่จู่ๆคุณจับกุมคนที่ไม่ได้กระทำความผิดใดๆ 
เลย และยังไม่รับฟังหรือรับหลักฐานใดๆ ซึ่งทั้งผู้กล่าวหาและผู้ดำเนินการในคดีทุกคนจะต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด เพราะสุดท้ายแล้วคุณทำให้คนๆ หนึ่งนั้นจากชีวิตที่ดีอยู่แล้ว กลายเป็นแพะรับบาปในคดีนี้ รวมไปถึงสื่อมวลชนที่เคยพาดหัวหรือเล่นเรื่องผม ก็ขอความกรุณาแก้ไขในสิ่งที่เคยเกิดขึ้นจนส่งผลให้ผมไม่สามารถเริ่มต้นชีวิตใหม่ได้ไม่ว่าจะเป็นข่าวเก่าหรือเรื่องในวันนี้ ก็ขอให้เสนออย่างตรงไปตรงมา มีความรับผิดชอบ และในวันนี้ผมต้องขอขอบคุณกระทรวงยุติธรรมที่ให้ความช่วยเหลือกับผม ตลอดจนขอบคุณคุณเคนโด้ และทีม WAG GROUP ที่หยิบยื่นโอกาสใหม่ในการทำธุรกิจแก่ผม และขอขอบคุณผู้ที่มาให้กำลังใจอาทิเช่นรองจิระพนธ์ เอกสิฐานนท์ กองบรรณาธิการสื่อรัฐเจาะข่าวเด็ดและทนายไพศาล,จ่าเอกวรพัทธ์ พันธ์ญาชนะภัย ผู้บริหารฟลายก้า อะคาเดมี่คุณกบเจ้าของโรงงานน้ำปลาร้าแม่ประกาศและวราภรณ์ โพธิ์ถนอม แฮม พี่ๆน้องๆแม่ๆทีมงานฟลายก้าอะคาเดมี่ที่มาร่วมให้กำลังใจในงานแถลงข่าวในครั้งนี้สุดท้ายนี้ผมขอโอกาสจากสังคมและทุกคน ผมได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าสิ่งที่เคยเกิดขึ้นนั้น ผมไม่ได้เป็นผู้กระทำความผิดแต่อย่างใด ก็อยากจะขอให้ทุกคนให้


โอกาสอีกครั้งด้วยครับ และขอขอบคุณพี่น้อง FLYGA บ้านปั้นสุข โกดังปันสุข องค์กรที่น่ารักที่อยู่เคียงข้างผมตลอดเวลา ผมขอโอกาสพี่ๆ สื่อมวลชนขอมีพื้นที่เล็กๆ ในการเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยนะครับ


โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกหน่วยทำขาเทียมพระราชทานเคลื่อนที่ ครั้งที่ 169 จังหวัดนครปฐม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกห...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ