วันพุธที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
⛳ กุ้ยโจว เหมาไถ มินิกอล์ฟ ทัวร์นาเมนต์ ครั้งที่ 4 
วันที่ 31 ตุลาคม 2566 เวลา 11:00 น. ณ สนามเดอะรอยัลเจมส์ กอล์ฟ ซิตี้-รังสิตคลอง 6  ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 

บริษัท หัวเซิ้น เทรดดิ้ง จำกัด ผู้จัดจำหน่าย "สุราเหมาไถ" ในประเทศไทย  โดย Mr. หลิน เส้า เหว่ย ประธานบริหาร บริษัท หัว เซิ้น เทรดดิ้ง จำกัด (ประเทศไทย) ให้เกียรติมาเป็นประธานในการกล่าวเปิดการแข่งขัน กอล์ฟ "กุ้ยโจว เหมาไถ มินิ กอล์ฟ ทัวร์นาเมนต์ ครั้งที่ 4" เพื่อขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนบริษัทด้วยดีตลอดมา ซึ่งการจัดการแข่งขันกอล์ฟในครั้งนี้ จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 4 แล้วในประเทศไทย โดยมี นักกอล์ฟจากประเทศไทย และจากสาธารณรัฐประชาชนจีน เดินทางมาร่วมการแข่งขันในครั้งนี้จำนวนกว่า 175 ท่าน ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก นายบุญชู เรืองกิจ โปรกอล์ฟมืออาชีพ ให้เกียรติมากล่าวร่วมแสดงความยินดีในการจัดกอล์ฟและร่วมเปิดงาน พร้อมด้วยนายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย และ นายสุรชัย เบ้าจรรยา อดีต ส.ส.จังหวัดขอนแก่น ร่วมให้เกียรติกล่าวเปิดงาน และ นายชินวัฒน์ ใจกุศลสูงยิ่ง นายกสมาคมการจัดหางานไทยไปต่างประเทศ (สจต.) ร่วมให้เกียรติเป็นวิทยากรดำเนินรายการ ในการแข่งขันในครั้งนี้อีกด้วย  

โดยการแข่งขันมีนักกอล์ฟ VIP หลายท่านร่วมในการแข่งขัน โดยท่าน Mr. หลิน เส้า เหว่ย ประธานบริษัท หัวเซิ้น เทรดดิ้ง จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวขอบคุณนักกอล์ฟทุกๆท่าน ทั้งผู้ให้การสนับสนุน เพื่อนสนิทมิตรสหาย สมาคมนักกอล์ฟในประเทศไทย และ นักกอล์ฟจาก สาธารณรัฐประชาชนจีน ที่ให้เกียรติมาร่วมในการจัดการแข่งขัน "กุ้ยโจว เหมาไถ มินิ กอล์ฟ ทัวร์นาเมนต์ ครั้งที่ 4" ขอให้ท่าน มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง และมีชัยชนะในการแข่งขันในครั้งนี้./
_____

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
#บจก.อากาศสดใส :ผลิตภัณฑ์ "ตะวันฉาย" นวัตกรรมรณรงค์ลดค่า PM 2.5
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

“มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เสริมสร้าง อนาคตเด็กไทย” มอบทุนการศึกษาระดับชั้นประถม ประจำปี 2567 แก่เยาวชนที่ประพฤติดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ณ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พลับพลาไชย กรุงเทพฯ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ “มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เสริมสร้าง อนาคตเด็กไทย” มอบทุนการศึกษาระดับชั้นประถม ประจำปี 2567แก่เยาวชนที่ประพฤติดีแต...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ