วันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
นักธุรกิจไฟแรงร่วมทุน 50 ล้าน เปิดบริการเรือสำราญกลางอ่าวบาลีฮาย  ปลุกท่องเที่ยวพัทยา
    มีรายงานว่า เรือสำราญชื่อว่า 
"ซินญอริต้า" จากการลงทุนรวมประมาณ 50 ล้านบาท ได้เปิดตัวให้บริการอย่างเป็นการทึ่ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา (แหลมบาลีฮาย) โดยพบว่าในวันแรกสำหรับการเปิดให้บริการมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติให้ความสนใจ
     สำหรับเรือซินญอริต้า เป็นการร่วมทุนระหว่างนักธุรกิจคนรุ่นใหม่ นายเอกลักษณ์ ขวัญแก้ว กรรมการผู้จัดการ ซินญอริต้า โบล์ท คลับ และ น.ส.สุกมล มุสิกนันทน์ CEO ซินญอริต้า โบล์ท คลับ ที่เนรมิตรเรือสำราญปาร์ตี้ใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวในปี 2566 นี้ เพื่อปลุกสีสันการท่องเที่ยวพัทยาและภาคตะวันออก
     เรือซินญอริต้า เป็นเรือคาตามารัน 3 ชั้นยาว 30 เมตร บรรทุกได้ 300 คน มีแท่นว่ายน้ำ 2 แท่นพร้อมฝักบัว บาร์ 3 แห่ง และดาดฟ้ารับประทานอาหาร ชั้นบนมีบูทดีเจและเวทีเต้นรำ ลานอาบแดดขนาดใหญ่มีหลังคาบังแดด
     เรือสำราญซินญอริต้า มีบริการล่องเรือให้เลือก 3 ครั้งต่อวัน คือ แบบที่ 1.ล่องเรือช่วงเข้าและบ่าย 1 เที่ยว ล่องเรือรับประทานอาหารค่ำ และล่องเรือปาร์ตี้กลางคืน โดยออกจากท่าเรือบาลีฮายทางใต้สุดของเมืองพัทยา มุ่งหน้าไปทางเหนือซึ่งจะได้ชมทิวทัศน์ที่สวยงามของเมืองพัทยาและอ่าวพัทยาแบบพาโนราม่า
     แบบที่ 2. ช่วงเช้าออกเดินทางเวลา 9.00 น. และกลับเวลา 16.30 น. ล่องเรือดินเนอร์ชมพระอาทิตย์ตกเพลิดเพลินไปกับลมทะเลยามเย็นและชมพระอาทิตย์ตกดินบนเรือสำราญพร้อมอาหารค่ำชมพระอาทิตย์ตกรอบอ่าวพัทยา อาหารและเครื่องดื่มและชมการแสดงซินญอริต้าโชว์ 
     และแบบที่ 3. ออกจากท่าเรือเวลา 18.00 น. และกลับเวลา 19.30 น. ล่องเรือปาร์ตี้กลางคืน ชมแสงไฟสว่างไสวของเส้นขอบฟ้าของเมืองพัทยายามค่ำคืนในการล่องเรือปาร์ตี้ยามค่ำคืนรอบอ่าวพัทยา โดยเรือจะออกเดินทางเวลา 20.00 น. และกลับมายังท่าเรือบาลีฮายเวลา 23.00 น. สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่หมายเลข 080-816 9999
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ชลบุรี 0909535645
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกหน่วยทำขาเทียมพระราชทานเคลื่อนที่ ครั้งที่ 169 จังหวัดนครปฐม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกห...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ