วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวภูมิภาค
จังหวัดลพบุรี เชิญชวนเลือกซื้อกระเช้าของขวัญปีใหม่ผลิตภัณฑ์ OTOP เป็นของฝากในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2567
วันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 เวลา 14.30 น. ณ ร้านค้า OTOP ชั้น 1 ห้างบิ๊กซี ชูเปอร์เซ็นเตอร์ ลพบุรี สาขา 2 อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี นางบัณฑิตา หมื่นพรม พัฒนาการจังหวัดลพบุรี พร้อมด้วยนางสวามินี อิสระทะ ประชาสัมพันธ์จังหวัดลพบุรี  หัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ร่วมกันจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์เชิญชวน หน่วยงานราชการ เอกชน ประชาชนทั่วไป อุดหนุนกระเช้าของขวัญเนื่องในโอกาสเทศกาลวันปีใหม่ 2567 ซึ่งเป็นกระเช้าจากผลิตภัณฑ์ OTOP และเป็นการสนับสนุนผู้ผลิต ผู้ประกอบการ OTOP จังหวัดลพบุรี โดยเป็นความร่วมมือระหว่างสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดลพบุรี กับ เครือข่ายผู้ผลิตผู้ประกอบการ OTOP จังหวัดลพบุรี

นางบัณฑิตา พัฒนาการจังหวัดลพบุรี  กล่าวว่า ขอเชิญชวนหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชนและประชาชนทั่วเลือกซื้อกระเช้าของขวัญปีใหม่ผลิตภัณฑ์ OTOP รวมของดีจากทุกอำเภอ  ของจังหวัดลพบุรี เพื่อส่งมอบความสุข และสวัสดีปีใหม่ ด้วยผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาของคนไทย อีกทั้งเพิ่มช่องทางการตลาดให้มากขึ้นซึ่งจะทำให้ ผู้ผลิต ผู้ประกอบการ  OTOP มีรายได้เพิ่มมากขึ้น และยังเป็นการช่วยกันสืบสานภูมิปัญญาท้องถิ่น ให้ยังคงอยู่ต่อไป

ทั้งนี้ กลุ่มผู้ประกอบการ OTOP  ร่วมกับสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดลพบุรี  ได้คัดสรรสินค้าที่ดีมีคุณภาพสูง เพื่อให้ผู้ที่ได้รับมอบ กระเช้าส่งความสุข  มั่นใจว่าจะได้รับกระเช้าของขวัญที่สมบูรณ์แบบที่สุดของจังหวัดลพบุรี  ไม่ว่าจะเป็น  ไข่เค็มดินสอพอง   คุกกี้ทานตะวัน  คุกกี้ช็อกโกแลต  ทองม้วน   ข้าวไรซ์เบอรี่  น้ำผึ้งขวดบีบ  น้ำฟักข้าว  น้ำลูกหม่อน  หมูฝอย  และ หมี่กรอบ  ที่สำคัญกระเช้าของขวัญ มีสวยงามมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเฉพาะตัวด้วยการใช้ผ้าขาวม้า และผ้าทอมือประดับตกแต่งกระเช้า ซึ่งราคาไม่แพง และรับประกันว่ากระเช้าของขวัญสุดพิเศษจาก กลุ่มผู้ประกอบการ OTOP  จะสร้างความประทับใจและรอยยิ้มให้แก่ผู้รับ และแน่นอน 

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถซื้อกระเช้าของขวัญผลิตภัณฑ์ OTOP ได้ที่  ร้านค้าศูนย์ OTOP ชั้น 1 ห้างบิ๊กซี ชูเปอร์เซ็นเตอร์ ลพบุรี สาขา 2  หรือติดต่อได้ที่ ช่องทาง page Facbook สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดลพบุรี และ OTOP TODAY LOPBURI : โอทอปทูเดย์ลพบุรี

สนอง แท่นสูงเนิน
ผอ.ศูนย์ข่าวฯ ประจำจังหวัดลพบุรี รายงาน
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

กลุ่มงานเวชศาสตร์ชุมชน โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ จัดกิจกรรมฝึกอาชีพสมาชิกชมรมผู้สูงอายุ รพจ. "ศิลปะประดิษฐทำพวงกุญแจ" วิทยากรโด...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ