วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวภูมิภาค
ประชุมกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน อำเภอบึงสามพัน 
    นายสมพงษ์ ทองหนูนุ้ยนายอำเภอบึงสามพันจังหวัดเพชรบูรณ์
ประธานเปิดงาน นางวันเพ็ญ พร้อมพัฒน์ ผู้แทนราษฎร จังหวัดเพชรบูรณ์เขต 5 นายทวีศักดิ์ อินทรานุกูลนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลซับสมอทอดนางสุพัตราภรณ์ ตั้งประเสริฐศรีรองนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลซับสมอทอด พตอ. หิรัญ ภูตระกูลผู้กำกับสภ. บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์และหัวหน้าหน่วย ราชการในเขตอำเภอบึงสามพัน พร้อมทั้งนายก อบต.ในเขตกำนัน,ผู้ใหญ่บ้านและแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมรับฟังปัญหาในพื้นที่อำเภอบึงสามพัน พร้อมด้วย หจก. บุญถาวรจำกัด ตัวแทนมอเตอร์ไซค์ ไฟฟ้า ได้มอบ มอเตอรไซด์ไฟฟ้าให้แก่กิ่งกาชาดอำเภอบึงสามพัน จำนวน 6 คัน เพื่อเป็นรางวัลในการ ตักไข่การกุศล ในงานบวงสรวง หลวงพ่อบึงสามพัน ในวันที่ 5-13 พฤศจิกายน 2566 ที่จะถึงนี้จึงขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมเที่ยวงานสมโภชน์หลวงพ่อบึงสามพัน ชมพญานากที่ถากด้วยทางมะพร้าวที่ใหญ่และสวยที่สุด ชมกลุ่ม ไททรงดำสินค้าโคกหนองนา และสินค้าโอท้อปเป็นจำนวนมากในงานนี้ วันที่ 5 พฤศจิกายน 2566 จะมีขบวนแห่หลวงพ่อบึงสามพัน มีขบวนช้าง 29 เชือก รถประดับดอกไม้ แต่ละตำบลนางรำแต่ละหน่วยงาน ร่วมเดินแห่รอบตลาดเป็นจำนวนมาก งานนี้จัดได้ยิ่งใหญ่มาก ณ.สนามหน้าที่การอำเภอบึงสามพัน จังหวัดเพชรบูรณ์ วันที่ 2 พฤจิกายน 2566 ที่ผ่านมา
   สนับสนุนโดย นายบุญเลิศ พุทธเจริญ เจ้าของไร่มะขามหวานชนิกา อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์   
จิรพัฒน์ บวรกุล# แดง บึงสามพัน ผู้สื่อข่าวเพชรบูรณ์
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สภท. จัดประชุมสัญจรประจำเดือนครั้งที่ 4/2566 พร้อมร่วมงาน "อัญเชิญพระสยามเทวาธิราชขึ้นบนบุษบก" ในพื้นที่สมาคมหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทยฯ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ สภท. จัดประชุมสัญจรประจำเดือนครั้งที่ 4/2566 พร้อมร่วมงาน "อัญเชิญพระสยามเทวาธิราชขึ้นบนบุษบก" ในพื...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ