วันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวภูมิภาค
**สภ.เมืองพัทยาประชุมปล่อยแถวป้องกันเหตุและอำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยวงานพลุนานาชาติชายหาดพัทยา
**เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2566 ที่สภ.เมืองพัทยา พล.ต.ต.อิทธิพร โพธิ์ทอง รอง ผบช.ภ.2 พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.สุรเชษฐ์ เอนกศรี รอง ผกก.ป.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.อรุษ สภานนท์ สว.จร.สภ.เมืองพัทยา พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองพัทยา สภ.บางละมุง สภ.แหลมฉบัง ตำรวจอาสา สภ.เมืองพัทยา และเจ้าหน้าที่ภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง ประชุมป้องกันเหตุ และอำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยว ดูแลจัดระเบียบการจราจรงานพลุนานาชาติชายหาดพัทยา สร้างความอุ่นใจให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยว เพื่อคอยระมัดระวังเหตุ รวมถึงดูแลความสงบเรียบร้อยในพื้นที่เขตเมืองพัทยา

**โดยในวันที่ 24 - 25 พ.ย.66       จะปิดการจราจรช่วงบริเวณเส้นลงชายหาดพัทยา ตั้งแต่เวลา 15.00 - 24.00 น. ซึ่งได้แบ่งกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจอาสาประจำจุด ทั้งในตัวเมือง บริเวณงานรอบเมืองพัทยา และนอกตัวเมืองพัทยาถนนสุขุมวิท เพื่อเฝ้าระวังเหตุและจัดการจราจรให้คล่องตัว เนื่องจากในช่วงเทศกาลพลุจะมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากหลั่งไหลกันมาชมความงดงามของพลุที่ชายหาด และต้องการความปลอดภัย โดยทางตำรวจภูธรภาค 2 และสภ.เมืองพัทยาได้เน้นย้ำในการดูแลและเพิ่มกำลังเจ้าหน้าที่ เพื่อที่จะสามารถดูแลนักท่องเที่ยวได้อย่างทั่วถึงมากที่สุด สำหรับการปล่อยแถวในครั้งนี้เป็นการผนึกกำลังของหลายหน่วยงานในพื้นที่ เพื่อรักษาความสงบเรียบร้อย ความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน
 
ภาพ/ข่าว
ณัฐสินี จีระฐานิตกิติกุล
ณัฐดณัย อังกูรศุภเศรษฐ์
Pattaya GooD News
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา“รพจ. มอบถุงผ้า รักษ์โลก ลดโลกร้อน”  วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567  เนื...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ