วันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
ไปเที่ยวกันหนาออเจ้า “ตำรวจท่องเที่ยวพระนครศรีอยุธยา” แต่งย้อนยุคร่วมงาน “ราตรีนี้…ที่วัดไชยฯ” ดูแลความปลอดภัย สร้างสีสัน สร้างความอุ่นใจให้นักท่องเที่ยว
.

“กองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว” โดย พล.ต.ต.ศักย์ศิรา เผือกอ่ำ รรท.ผบช.ทท. และ พล.ต.ต.ม.ล.สันธิกร วรวรรณ ผบก.ทท.1 ได้เดินทางมาตรวจสอบ ติดตามการดำเนินการตามมาตรการดูแลความปลอดภัยนักท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และมีนโยบายให้ตำรวจท่องเที่ยวพระนครศรีอยุธยา ยกระดับการดูแลความปลอดภัยนักท่องเที่ยว และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อการท่องเที่ยว
.
พ.ต.อ.สมชาย ธีรภัทรไพศาล ผกก.2 บก.ทท.1 จึงได้สั่งการให้ พ.ต.ท.สมควร แตงพรม รอง ผกก.2 บก.ทท.1 , พ.ต.ท.ณัฐภัทร สุขชื่น สว.ส.ทท.1 กก.2 บก.ทท.1 สถานีตำรวจท่องเที่ยวพระนครศรีอยุธยา จึงรับนโยบายจัดกำลังตำรวจท่องเที่ยว “แต่งกายเครื่องแบบตำรวจย้อนยุค” ดูแลความปลอดภัยนักท่องเที่ยวและประชาชนที่เดินทางมาร่วมงาน “ราตรีนี้…ที่วัดไชยฯ“ ซึ่งจัดขึ้น ณ วัดไชยวัฒนาราม ต.บ้านป้อม อ.พระนครศรีอยุธยา จว.พระนครศรีอยุธยา ตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2566 ระหว่างเวลา 18.00 – 22.00 น. ในวันศุกร์ - เสาร์ - อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ และเทศกาลสำคัญ
.
ตำรวจท่องเที่ยวพระนครศรีอยุธยา ร่วมแต่งชุดไทยย้อนยุคงาน “ราตรีนี้ ที่วัดไชยฯ Ayutthaya Sundown” สร้างสีสันในงาน พร้อมดูแลความปลอดภัยนักท่องเที่ยว สร้างความอุ่นใจให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติที่มาร่วมงานกันอย่างคึกคัก
.
การแต่งกายด้วยเครื่องแบบย้อนยุคของตำรวจท่องเที่ยวที่มาปฏิบัติหน้าที่ และร่วมกิจกรรมในวันนี้ เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว สร้างภาพลักษณ์ที่ดี และสร้างความใกล้ชิด ลดระยะห่างระหว่างตำรวจกับประชาชน เพื่อให้นักท่องเที่ยวและประชาชนเกิดความรู้สึกอุ่นใจ ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ตามนโยบายของกองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว Your First Friend 
.
สำหรับบรรยากาศภายในงานมีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจถ่ายรูปร่วมกับตำรวจท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก
.
ทั้งนี้หากนักท่องเที่ยวหรือประชาชนได้รับความเดือดร้อน ต้องการความช่วยเหลือ สามารถติดต่อตำรวจท่องเที่ยวได้ทางสายด่วน 1155 และทางแอปพลิเคชัน Tourist Police i lert u โหลดทาง App Store หรือ Play Store เท่านั้น

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก สถานีตำรวจท่องเที่ยวพระนครศรีอยุธยา Ayutthaya tourist police

#TouristPolice #ตำรวจท่องเที่ยว
#ราตรีนี้ที่วัดไชยฯ
#สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
#Royalthaipolice
หนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ