วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวภูมิภาค
ปากช่อง“ยิ่งใหญ่ 6 ทศวรรษ คืนสู่เหย้า  แดง-ขาว  ชาวปากช่อง”
         ร.ต.อ.  ธรรมรัตน์  บุญโญ  นายกสมาคมศิษย์เก่านักเรียนโรงเรียนปากช่อง  เปิดเผยว่า   สมาคมศิษย์เก่าฯ  โดยที่ปรึกษาฯพร้อมคณะกรรมการกำหนดจัดงาน  “ 6 ทศวรรษ คืนสู่เหย้าแดงขาว  ชาวปากช่อง ”ในวันที่  9  มีนาคม  2567 ณ  สนามโรงเรียนปากช่อง  อ. ปากช่อง  จ. นครราชสีมา  ตั้งแต่เวลา  18.00  น. เป็นต้นไป   ภายในงานมีการแสดงดนตรี  หงา  คาราวาน  และ อีกหลายวงดนตรี มีอาหารโต๊ะจีนรองรับผู้ที่จะมาร่วมงานอีกทั้งมีการจับสลากแจกทองคำ  ตู้เย็น  และเครื่องใช้ไฟฟ้าอีกมากมาย  โดยมีพิธีกรชื่อดังที่เป็นศิษย์เก่าจาก  โรงเรียนปากช่อง  เช่น รศ.ดร.วิเชียร ก่อกิจกุศล ,ศิลปินนักแสดง “แนนเนอร์”นิศาวรรณ ศิลปเปียซื่อ,
เชนทร์ กันตะพงษ์,ครูอ้อย สัญญลักษณ์ ลี้เจริญรักษาดำเนินรายการ
        สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ เพื่อให้ศิษย์เก่าได้กลับมาเยี่ยมเยือนโรงเรียนถึงการพัฒนาความเจริญก้าวหน้า การระลึกถึงอดีตเมื่อครั้งเคยศึกษาอยู่ที่สถานศึกษาแห่งนี้ ศิษย์เก่าได้มีโอกาสพบกันหลังจากไม่ได้พบกันมานานหลาย 10  ปี  เป็นการพบปะสังสรรค์ทำกิจกรรมร่วมกันอย่างมีความสุข   ความรักความสามัคคี รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายแล้ว  จะมอบให้โรงเรียนปากช่อง   เพื่อใช้ในการศึกษาของศิษย์ปัจจุบัน   และใช้ในกิจการสาธารณะกุศลช่วยเหลือสังคมต่อไป
          ขอเชิญชวนศิษย์เก่าทุกท่านได้กลับมาเยี่ยมเยือนสถานศึกษา ร่วมงานกันมาก ๆ  จองโต๊ะหรือสงสัยสอบถาม  คุณพิพรรณพร   อยู่เจริญมงคล  เลขาสมาคมฯ โทร.097-142-5894   และ ครูนัชกร   ลิมปิสวัสดิ์   ประชาสัมพันธ์สมาคมฯ  โทร. 081-072-0194
..............................

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
#บจก.อากาศสดใส 
:ผลิตภัณฑ์ 
"ตะวันฉาย" นวัตกรรมลดค่า PM 2.5
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

กลุ่มงานเวชศาสตร์ชุมชน โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ จัดกิจกรรมฝึกอาชีพสมาชิกชมรมผู้สูงอายุ รพจ. "ศิลปะประดิษฐทำพวงกุญแจ" วิทยากรโด...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ