วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวภูมิภาค
บุรีรัมย์ หนุ่มดวงซวยขี่มอเตอร์ไซค์กลับบ้านชนกองข้าวตากบนถนนดับ
อำเภอลำปลายมาศ//หนุ่มวัย 38 ปี ขี่รถมอเตอร์ไซค์จะกลับบ้านตอนหัวค่ำ รถพุ่งชนกองข้าวเปลือกที่ชาวบ้านตากไว้ข้างถนนกระเด็นลอยหัวกระแทกพื้นเลือดคลั่งสมองเสียชีวิต พ่อเผยเส้นทางดังกล่าวเป็นถนนใหญ่ไม่ควรจะเอามาตากผู้เกี่ยวข้องควรจะแก้ไขปัญหา

วันที่ 25 พ.ย.66 ญาตินำร่างที่ไร้วิญญาณของนายธงไทย หรือโด่ง ดีพันธ์ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่213 ม.2 ต.โคกกลาง อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ มาบำเพ็ญกุศล หลังจากขี่รถจักรยานยนต์ พุ่งชนกองข้าวเปลือกที่ชาวบ้านตากไว้ริมถนนสายบ้านยาง-โศกดู่ ต.บ้านยาง อ.ลำทะเมนชัย จ.นครราชสีมา เมื่อคืนที่ผ่านมา

บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยเฉพาะช่วงที่หน่วยกู้ภัยนำร่างมาถึง มีชาวบ้านมาแสดงความเสียใจและให้กำลังเป็นจำนวนมาก เนื่องจากผู้เสียชีวิตเป็นคนดีช่วยเหลืองานในหมู่บ้านเป็นประจำ

นายสนิท ดีพันธ์ อายุ59ปี พ่อนายธงไทย ที่เสียชีวิต เล่าว่าลูกชายได้ภรรยาอยู่ที่ อ.ลำทะเมนชัย จ.นครราชสีมา เขตรอยต่อ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ โทรศัพท์มาบอกพ่อว่าเย็นนี้จะกลับบุรีรัมย์ แต่ไม่เห็นกลับมาจนมืดค่ำ

กระทั่งมีเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลลำทะเมนชัย โทรมาแจ้งว่าลูกชายขี่รถจักรยานยนต์ชนกองข้าวเปลือกที่ชาวนาตากไว้ข้างถนน เบื้องต้นพบว่ากะโหลกร้าว และมีเลือดคลั่งในสมอง สุดท้ายหมอแจ้งว่าลูกชายเสียชีวิตแล้ว 

นายสนิท กล่าวด้วยว่าการตากข้าวบนถนนของชาวบ้านถือเป็นเรื่องปกติ ส่วนใหญ่จะเป็นถนนสายรอง แต่ถนนเส้นที่ลูกชายขี่รถมาเป็นถนนใหญ่ ไม่ควรจะมาตากข้าวเพราะอันตราย จึงอยากจะฝากถึงผู้เกี่ยวข้องให้แก้ไขปัญหาการตากข้าวบนถนนสายหลัก/////////////////

ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง จ.บุรีรัมย์  รายงาน
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา“รพจ. มอบถุงผ้า รักษ์โลก ลดโลกร้อน”  วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567  เนื...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ