วันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
"บิ๊กหยิม" นายกสมาคมชาวเพชรบุรี นัดประชุมคณะกรรมการ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เตรียมความพร้อม งานวิ่ง "เพชรบุรีมาราธอน ครั้งที่ 2" 
วันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2566 เวลา 14.30 น. ที่ห้องประชุมชั้น 3 เทศบาลตำบลหาดเจ้าสำราญ อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี

นายยุทธนา หยิมการุณ นายกสมาคมชาวเพชรบุรี นัดประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคม และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในจังหวัดเพชรบุรี เพื่อเตรียมความพร้อมเรื่องงานวิ่ง "เพชรบุรีมาราธอน ครั้งที่ 2" ในวันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2566 ณ หาดเจ้าสำราญ อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี 

ทั้งนี้เพื่อการต้อนรับนักกีฬาวิ่งและนักท่องเที่ยวที่จะมาร่วมในงานดังกล่าว โดย สมาคมชาวเพชรบุรี จัดงานวิ่ง เพชรบุรีมาราธอนครั้งนี้ เป็นครั้งที่ 2 ซึ่งครั้งที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับอย่างดียิ่ง และในครั้งนี้คาดว่าจะมีนักกีฬาวิ่งมาราธอน จะเข้าร่วมในกิจกรรมดังกล่าวเป็นจำนวนมาก โดยทางสมาคม จะมีจุดบริการจอดรถ ใกล้ที่จุด start ไม่เกิน 100 - 300 เมตร 
มีถึง 3 จุด จอดรถได้ประมาณ 1,000 คัน  ร้านจําหน่ายสินค้ามีร้านไว้บริการจำนวน 60 ถึง 80 ร้านค้า เริ่มเปิดขายตั้งแต่วันที่ 8 ธันวาคม 2566  เวลา 13.00 น. ถึง 10 ธันวาคม 2566 เวลา 20.00 น.  และทางสมาคมยังมีของที่ระลึกมอบให้กับนักกีฬาได้ลุ้นและร่วมสนุกกันอย่างเต็มที่ อีกทั้งกิจกรรมในครั้งนี้ จะนำเม็ดเงินมาสู่จังหวัดเพชรบุรีอีกเป็นจำนวนมาก นายยุทธนา กล่าว./
____

#สมาคมชาวเพชรบุรี
#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้เปิดบ้านประชาชนชาวชลบุรีกว่า 2,000 คน ที่มาแสดงความยินดีที่เนื่องในโอกาสที่มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้เปิดบ้านประชาชนชาวชลบุรีกว่า 2,000 คน ที่มาแสดงความยินด...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ