วันพุธที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
“ สุขภาพดี...ขับขี่ปลอดภัย  ระวังภัยช่วงเทศกาลปีใหม่ 2567”
      โรงพยาบาลพญาไท 3 จัดกิจกรรม  “ สุขภาพดี  ขับขี่ปลอดภัย  ระวังภัยช่วงเทศกาลปีใหม่ 2567 ”
                                     เมื่อวันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2566  ณ. บริเวณแยกบางแวก-ราชพฤกษ์  ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้เป็นการร่วมมือระหว่างโรงพยาบาลพญาไท3  สน.บางเสาธง และ บริษัท กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด ที่ร่วมมือกันจัดกิจกรรมรณรงค์เฝ้าระวังภัยให้แก่พี่น้องประชาชนที่เดินทางกลับภูมิลำเนาในช่วงเทศกาลปีใหม่ให้ปลอดภัยจากอุบัติเหตุบนท้องถนน
โดยได้รับเกียรติจาก คุณณัฐชานันท์ นิธิโชติวรภัทร์  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโรงพยาบาลพญาไท3  นายแพทย์อภิชัย  โตวณะบุตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการแพทย์โรงพยาบาลพญาไท3 ร่วมด้วย  พ.ต.อ. สุนทร มาลาเวช  ผกก.สน.บางเสาธง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเสาธง และ บ. กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด  เข้าร่วมรณรงค์ให้ผู้ใช้เส้นทางที่จะเดินทางกลับภูมิลำเนาในช่วงเทศกาลหยุดยาวในปีใหม่นี้ ได้มีสติในการขับขี่ถึงที่หมายอย่างปลอดภัย มีการแจกสติ๊กเกอร์ข้อความเตือนใจในการขับขี่ เครื่องดื่มชูกำลัง ลูกอมรสเปรี้ยวให้แก่ผู้ใช้เส้นทางบริเวณแยกบางแวก-ราชพฤกษ์ พร้อมทั้งแจกหมวกกันน็อคให้แก่รถจักรยานยนต์เพื่อรณรงค์ให้สวมหมวกกันน็อคในการขับขี่ทุกครั้ง แต่ถ้าหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันโรงพยาบาลพญาไท3 ของเราก็พร้อมที่จะดูแลด้วยความพร้อมของทีมเวชศาสตร์ฉุกเฉิน ซึ่งในวันนี้เราได้ นพ.สหชาติ   อนุกูลกิจ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเวชศาสตร์ฉุกเฉินประจำ รพ.พญาไท 3 นำทีมโชว์ความพร้อมของรถพยาบาลที่พร้อมด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยที่จะสามารถเข้าช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินได้อย่างทันท่วงที 
โรงพยาบาลพญาไท 3 ขออวยพรให้ทุกท่านเดินทางในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้อย่างปลอดภัย และเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินเราขอแนะนำสายด่วนสุขภาพจากโรงพยาบาลพญาไท 3  โทร.1772  กด 1  ที่จะพร้อมดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง./

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

10 กรกฎาคม 2567 โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา "ปันรัก...ปันสุข...ปันความห่วงใย เพื่อคนไข้แ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ