วันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
ป่อเต็กตึ๊งมอบผ้าห่มคลายหนาวพร้อมถุงยังชีพ 500 ชุด 
เทศบาลตำบลสีมามงคล ต.กลางดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา โดยนายวิโรจน์ ศรีสังข์ นายกเทศมนตรีตำบลสีมามงคล  ได้ขอรับการสนับสนุนผ้าห่มกันหนาว และเครื่องอุปโภคบริโภค จากมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ร่วมกับมูลนิธิสว่างวิชชาธรรมสถาน อำเภอปากช่อง  เพื่อบรรเทาทุกข์ให้กับผู้ยากไร้ขาดแคลน โดยเฉพาะกลุ่มผู้สูงอายุ ผู้พิการ และผู้มีรายได้น้อย เพื่อส่งเสริมให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และเพื่อให้มีขวัญกำลังใจในการต่อสู้ฝ่าฟันให้พ้นวิกฤตภัยหนาว 
นายวิโรจน์  ศรีสังข์ นายกเทศมนตรีตำบลสีมามงคล ยังกล่าวอีกว่า เทศบาลตำบลสีมามงคลได้รับการสนับสนุนผ้าห่มกันหนาว และเครื่องอุปโภคบริโภค จากมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จำนวน 500 ชุด ประกอบด้วย ผ้าห่ม ข้าวสาร น้ำตาลทราย น้ำมันพืช น้ำปลา ปลากระป๋อง บะหมี่สำเร็จรูป และ ขนมยูโร โดยมีนายสมพงษ์  ทวีสัตย์ ปลัดอาวุโสอำเภอปากช่องเป็นประธานในพิธี นางสาวดวงชุดา  ติยะพจนพรกุล ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสังคมสงเคราะห์ มูลนิธิป่อเต๊กตึ๊ง จัดเจ้าหน้าที่ขนส่งสิ่งของมามอบให้ผู้ยากไร้ อีกทั้งนายวิชัย  มณีรัตนะกูล ประธานมูลนิธิสว่างวิชชาธรรมสถานอำเภอปากช่อง พร้อมคณะกรรมการ ร่วมกิจกรรมด้วย มีความสุขทั้งผู้ให้และผู้รับ./

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย 
#บจก.อากาศสดใส 
:ผลิตภัณฑ์ "ตะวันฉาย" นวัตกรรมลดค่า PM 2.5
สนับสนุนโดย  
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา“รพจ. มอบถุงผ้า รักษ์โลก ลดโลกร้อน”  วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567  เนื...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ