วันพุธที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวภูมิภาค
บุรีรัมย์-จังหวัดบุรีรัมย์ เตรียมจัดงานวันรวมน้ำใจให้กาชาดบุรีรัมย์ เพื่อใช้ในกิจกรรมออกร้านกาชาด ประจำปี 2567 ระหว่างวันที่ 24 – 31 ธ.ค. 66 นี้
            เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 4 ธันวาคม 2566 นางวาทิณี โฆษาศิวิไลซ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมการเตรียมการจัดงานวันรวมน้ำใจให้กาชาดบุรีรัมย์ เพื่อใช้ในกิจกรรมออกร้านกาชาด ประจำปี 2567  ณ ห้องประชุมพนมรุ้ง ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดบุรีรัมย์ โดยมีหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วม ประชุม
          นางวาทิณี โฆษาศิวิไลซ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดบุรีรัมย์ กล่าวว่า จังหวัดบุรีรัมย์ร่วมกับภาคีเครือข่ายทุกภาคส่วน และสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดบุรีรัมย์ กำหนดการจัดกิจกรรมวันรวมน้ำใจให้กาชาดบุรีรัมย์ มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้ในกิจกรรมออกร้านกาชาด ประจำปี 2567 ระหว่างวันที่ 24 – 31 ธ.ค. 2566 นี้  2567 รวม 8 วัน ณ สนามช้างอารีนา อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อให้เกิดการพัฒนาและส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงประเพณีวัฒนธรรม นำไปสู่การเพิ่มรายได้ของประชาชนในพื้นที่ นอกจากนี้ยังเป็นการสนับสนุน และส่งเสริมกิจกรรมต่าง ๆ ของสภากาชาดไทย ให้สามารถมีรายได้ในการสงเคราะห์แก่ราษฎรที่ประสบความทุกข์ยาก เดือดร้อน และผู้ด้อยโอกาส ทั้งในท้องที่ทั่วไป และในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์
        นางวาทิณี โฆษาศิวิไลซ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดบุรีรัมย์ กล่าวอีกว่า เพี่อให้การจัดกิจกรรมการออกร้านกาชาดประจำปี 2567 เป็นไปด้วยความเรียบร้อย จังหวัดบุรีรัมย์ได้มอบหมายภารกิจการจัดงาน "วันรวมน้ำใจให้กาชาดบุรีรัมย์" ในวันที่ 13 ธันวาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 08.30น. เป็นต้นไป ณ กองร้อยอาสารักษาดินแดนจังหวัดบุรีรัมย์ อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ โดยเปิดรับบริจาคเงิน ทรัพย์ สิ่งของ  จากผู้บริจาค ภาครัฐ และภาคเอกชน ตามวันและเวลา ดังกล่าว      
         ติดตามข่าวสารจังหวัดบุรีรัมย์ ได้ที่ สวท.บุรีรัมย์ ระบบ FM  ความถี่ 101.75 Mhz, AM 1368 Khz และFacebook Fanpage :สวท.บุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์

/////
คมกฤช พวงศรีเคน ข่าว/ภาพ

ชาติ มหาชน ศูนย์ข่าวทีวีประชาชนออนไลน์/รายงาน
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา“รพจ. มอบถุงผ้า รักษ์โลก ลดโลกร้อน”  วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567  เนื...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ