วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2567

เจ้าสัวโอฬาร อัศวฤทธิกุลร่วมพิธีบวงสรวงเปิดโครงการปลูกแตงโมเพิ่มทรัพย์ บนพื้นที่อาณาจักรแก่งกระจาน 35,000 ไร่เพื่อสร้างศูนย์เรียนรู้สร้างรายได้สร้างอาชีพและช่วยเหลือผู้ที่สนใจในการเรียนรู้เข้ามาศึกษาเรียนรู้ในศูนย์การเรียนรู้ของโครงการแก่งกระจาน

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

เจ้าสัวโอฬาร อัศวฤทธิกุลร่วมพิธีบวงสรวงเปิดโครงการปลูกแตงโมเพิ่มทรัพย์ บนพื้นที่อาณาจักรแก่งกระจาน 35,000
ไร่เพื่อสร้างศูนย์เรียนรู้สร้างรายได้สร้างอาชีพและช่วยเหลือผู้ที่สนใจในการเรียนรู้เข้ามาศึกษาเรียนรู้ในศูนย์การเรียนรู้ของโครงการแก่งกระจาน


เมื่อวันที่22 มีนาคม 2567


ท่านโอฬาร อัศวฤทธิกุลและ
คุณ ทัตภณ เกิดเจริญ(พี่เมษ) 
คุณจิระพนธ์ เอกสิฐานนท์
(คุณเอก)
คุณมนตรี ศรียงยศ
(คุณเอก)และ
คุณสิริพร สมจิตร 
(คุณนัท)
กรรมการบริษัทไทยวอเตอร์
เมล่อนพลัสจำกัด 
และทีมงานจ่าทัดแมคโครเพชรบุรี
ร่วมพิธีบวงสรวงเปิดโครงการปลูกแตงโมเพิ่มทรัพย์ บนพื้นที่อาณาจักรแก่งกระจานเพชรบุรี 35,000 ไร่เพื่อสร้างศูนย์เรียนรู้สร้างรายได้สร้างอาชีพและช่วยเหลือผู้ที่สนใจในการเรียนรู้เข้ามาศึกษาเรียนรู้ในศูนย์การเรียนรู้ของโครงการแก่งกระจานและเป็นแลนด์มาร์คเป็นที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติมีศูนย์เรียนรู้ทั้งหมด 8 โครงการในพื้นที่แก่งกระจานเพชรบุรีของโครงการนี้เริ่มดำเนินการและจะขยายเพื่ออนาคตให้ยั่งยืนต่อไปเพื่อที่เป็นการตอบแทนคุณแผ่นดินชาติศาสนาและพระมหากษัตริย์เป็นอุดมการณ์ของ
ท่านโอฬาร อัศวฤทธิกุล
เพื่ออนาคตสืบต่อไป ขอขอบคุณครับ
สื่อรัฐเจาะข่าวเด็ด 
กองบรรณาธิการ
ส่วนกลาง กองบรรณาธิการ
สื่อมวลชน สื่อรัฐเจาะข่าวเด็ด 
สื่อรัฐ เจาะข่าวเด็ด 
สื่อรัฐเจาะข่าวเด็ดส่วนกลาง 

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย(สภท.๕๙ปี)
#นสพ.ข่าวเป็นข่าวดอทคอมเอกชัยรายงาน
#ติดต่อโฆษณากดแชร์กดติดตาม
ไอดีLINEeakkachai001
โทร0894981477

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สร้างอาชีพ สร้างชีวิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้กับสตรีที่ด้อยโอกาสในโครงการส่งเสริมอาชีพเพื่อสตรี ณ ศูนย์การเรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวภาคกลาง จังหวัดนนทบุรี

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สร้างอาชีพ สร้างชีวิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้กับสตร...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ