วันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2563

เจ้ากรม สห.ทบ. ตรวจค่ายแดนใต้! เยี่ยม สห.มทบ.46 พล.ร.15 พร้อมปลูกต้นรวงผึ้งหน้ากองร้อย


เจ้ากรมสารวัตรทหารบก ตรวจเยี่ยมค่ายอิงคยุทธบริหาร พร้อมตรวจเรือนจำมณฑลทหารบกที่46 ก่อนที่จะปลูกต้นรวงผึ้งหน้ากองร้อย และให้โอวาทกำลังพล

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 24 มิ.ย. 63 :
พลตรี วัชชรินทร์ สุวรรณรินทร์ เจ้ากรมสารวัตรทหารบก (สห.ทบ.) ได้เดินทางมามาตรวจแนะนำสายงานทหารสารวัตรในพื้นที่กองทัพภาคที่ 4 พร้อมทั้งเข้าพบพลตรี ปิยพงษ์ วงศ์จันทร์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่46 ค่ายอิงคยุทธบริหาร จ.ปัตตานี และพลตรี สมดุลย์ เอี่ยมเอก ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่15 เพื่อรับฟังบรรยายสรุปที่มณฑลทหารบกที่46

พร้อมกันนี้ ยังได้ตรวจเยี่ยมพื้นที่เรือนจำมณฑลทหารบกที่46 ก่อนที่จะปลูกต้นรวงผึ้งหน้ากองร้อยทหารสารวัตรมณฑลทหารบกที่46 พร้อมทั้งให้โอวาทกำลังพลมณฑลทหารบกที่46 กองร้อยทหารสารวัตรสนามที่2 กองพันทหารสารวัตรที่41 และข้าราชการเหล่าทหารสารวัตรที่ปฏิบัติหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้

นอกจากนี้ ยังร่วมกันถ่ายภาพ พร้อมมอบของที่ระลึก และแอลกอฮอล์ล้างมือเอาไว้ให้ปฏิบัติหน้าที่ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามมาตรการของรัฐบาล ก่อนที่จะรับประทานอาหารกลางวันแล้วเดินทางกลับ
#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท. 55 ปี)
#ธวัชชัยเฟื่องอนันต์รายงาน
#หนังสือพิมพ์ประชาไทออนไลน์
#T.Newsman007Online
#เอกชัย//ทันใจนิวส์//รายงาน

โพสต์ข่าวแนะนำ

เซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี ฉลองสงกรานต์ยิ่งใหญ่จัด “SURATTHANI SONGKRAN FESTIVAL 2024”

รวมความบันเทิงทุกมิติ พร้อมดัน Soft Power ชูวัฒนธรรมไทย วันที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 17.30 น. ศูนย์การค้าเซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี จัดงาน “SURATTH...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ