วันพฤหัสบดีที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2564

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์อินไซด์ทีวี

เทศบาลบางสวรรค์กับ รพ.สต.บางสวรรค์ ได้ทำการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อบนรถตู้โดยสาร ตรวจคัดกรองเชื้อไวรัส พนักงานรถตู้ สร้างความเชื่อมั่นให้ผู้ใช้บริการ ย้ำมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาด สร้างความมั่นใจให้ผู้โดยสารที่ใช้บริการรถตู้ บางสวรรค์-ทับใหม่-สุราษฎร์ธานี  
นายกทวีศักดิ์ หนูคง หรือ นายกเล็ก และ สท.เทศบาลบางสวรรค์ ต.บางสวรรค์ อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี มีความห่วงใยพี่น้องประชาชนที่ใช้บริการรถโดยตู้โดยสารสาธารณะ และให้เพิ่มความเข้มงวดของมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ในพื้นที่สถานี/คิวรถตู้บางสวรรค์ สาย 8417 ในเรื่องความปลอดภัยและมาตรการด้านสาธารณสุข ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ และตรวจคัดกรองเชื้อโควิด-19 ให้กับพนักงานขับรถตู้ในวันนี้ นับเป็นกิจกรรมหนึ่งที่มีส่วนช่วยสนับสนุนให้ผู้ใช้บริการเกิดความเชื่อมั่นในการเข้าใช้บริการคิวรถตู้โดยสารปรับอากาศ อีกทั้งได้สร้างความตระหนักถึงมาตรการสาธารณสุขในการเดินทาง เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ให้แก่ผู้ใช้บริการ ครับ
 ว่าที่ร้อยตรี บุญธิญา คม หัวหน้าผู้สื่อข่าวส่วนกลางรายงาน

โพสต์ข่าวแนะนำ

"นักสังคมสงเคราะห์ของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รับประกาศเกียรติคุณนักสังคมสงเคราะห์ดีเด่นจาก"องคมนตรี" เนื่องในวันปกรณ์ 2567"

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ "นักสังคมสงเคราะห์ของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รับประกาศเกียรติคุณนักสังคมสงเคราะห์ดีเด่นจาก"องคมนตรี"...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ