วันจันทร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2564

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

26มิถุนายน 2564   สว.จัด เวทียุทธศาสตร์เครือข่ายการเมืองวิถีใหม่ 4 ภาค  ที่จังหวัดหนองคาย
           นายแพทย์ พลเดช ปิ่นประทีป สมาชิกวุฒิสภา ประธานคณะอนุกรรมาธิการการมีส่วนร่วมของประชาชน วุฒิสภา และประธานคณะที่ปรึกษาเครือข่ายการเมืองวิถีใหม่ 4 ภาค 77 จังหวัด พร้อมด้วย นาบบรรหาร บุญเขต ประธานคณะทำงานการเมืองวิถีใหม่ วุฒิสภา ในคณะกรรมาธิการการพัฒนาการเมืองและการมีส่วนร่วมของประชาชน วุฒิสภา นางสาวศิริวรรณ อินทวงค์ คณะทำงานและเลขานุการ ร่วมประชุมกับคณะทำงานเครือข่ายการเมืองวิถีใหม่จังหวัดหนองคาย เพื่อมอบแนวทางการทำงาน และแลกเปลี่ยนปัญหาที่ดินเกาะเกาะดอนเขียวใหญ่ เกาะดอนเขียวน้อย เกาะดอนน้อย  และเกาะต่ำ อ.ท่าบ่อ อ.เมือง จ.หนองคาย   เนื้อที่ดินเป็นเกาะ  3 พันกว่าไร่ เป็นที่ทำกินไม่ที่มีเอกสารสิทธิ์ วอน ส.ว.ช่วยประสานงานให้เป็นที่ทำกินที่ถูกต้องตามกฏหมาย 26  มิถุนายน 2564 ณ ห้องประชุมร้านอาหารริมแม่น้ำโขงหนองคาย
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สร้างอาชีพ สร้างชีวิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้กับสตรีที่ด้อยโอกาสในโครงการส่งเสริมอาชีพเพื่อสตรี ณ ศูนย์การเรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวภาคกลาง จังหวัดนนทบุรี

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สร้างอาชีพ สร้างชีวิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้กับสตร...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ